TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

TYM- THĂM, TRAO TẶNG QUÀ NHÂN DỊP NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7.
Ngày đăng 24/07/2024 | 19:15  | Lượt xem: 59

Ngày 23/07/2024, nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ. Với truyền thống “ uống nước nhớ nguồn” , tri ân những người có công với quê hương đất nước Tổ chức tài chính vi mô TNHH MTV Tình Thương (viết tắt TYM) phối hợp cùng  Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội tổ chức đến trao tặng quà cho 10 gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Tại các gia đình chính sách, đoàn đã gửi lời thăm hỏi ân cần, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách. Thế hệ trẻ luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào để góp phần xây dựng gia đình, quê hương ngày càng giàu mạnh, phát triển.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của TYM,Hội liên hiệp phụ nữ Huyện nhằm tri ân các liệt sỹ,thương bệnh binh và gia đình có công với cách mạng.