TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Các cấp Công đoàn huyện Thanh Oai: Thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, thương binh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 24/07/2024 | 17:30  | Lượt xem: 17

Phát huy truyền thống Uống nước nhớ nguồn và đẩy mạnh phong trào Đền ơn đáp nghĩa. Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), các cấp Công đoàn huyện Thanh Oai tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Bùi Hoàng Phan - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hảo - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí ủy viên BCH Công đoàn Cơ quan Huyện ủy và Công đoàn Cơ quan MTTQ và đoàn thể huyện đã đến thăm và tặng quà 10 gia đình chính sách có hoàn hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị xã, thị trấn.

Trao tặng những phần quà ý nghĩa và dành những tình cảm, lời thăm hỏi ân cần, động viên các gia đình chính sách vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Bí thư Huyện ủy Bùi Hoàng Phan đã nhắc lại những công lao và sự hi sinh to lớn của các thế hệ cha anh đã ngã xuống trong 2 cuộc chiến tranh bảo vệ nền độc lập dân tộc. Để tri ân, chia sẻ phần nào những nỗi đau mất mát của các gia đình chính sách do chiến tranh để lại. Với mong muốn các cấp Công đoàn trong toàn huyện cùng lực lượng đoàn viên, hội viên luôn có những nghĩa cử cao đẹp là điểm kết nối những tấm lòng nhân ái, để có thêm nhiều chương trình tri ân, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, đến với các gia đình chính sách, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, những người đã cống hiến, hy sinh một phần xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.