TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Kết nạp Đảng viên cho đoàn viên ưu tú là học sinh trường THPT Nguyễn Du
Ngày đăng 10/07/2024 | 19:08  | Lượt xem: 46

Chiều ngày 10/ 7 Chi Bộ tự nhiên trường THPT Nguyễn Du đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 02 Đảng viên là đoàn viên ưu tú lớp 12 của trường.

Tham dự buổi Lễ kết nạp Đảng có đồng chí Nguyễn Khánh Bình Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Hữu Bình  UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Thanh Oai;  lãnh đạo và đảng viên Chi bộ trường THPT Nguyễn Du

Thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua một thời gian dài phấn đấu trưởng thành trong học tập và rèn luyện, học sinh ưu tú Trang Công Chẩn lớp 12A1 và học sinh Nguyễn Ngọc Phương Linh lớp 12A7 vinh dự và tự hào đứng trong hàng ngũ của Đảng khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây là dấu mốc rất quan trọng trong cuộc đời mỗi học sinh, là niềm tự hào chung của tập thể nhà trường, của thầy cô, bạn bè và gia đình.

Thầy giáo Nguyễn Văn Hùng Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Du cho biết: Nhà trường luôn nhận thức sâu sắc việc bồi dưỡng học sinh ưu tú kết nạp vào Đảng không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên mà còn tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, phẩm chất chính trị vững vàng, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới. Việc kết nạp Đảng hôm nay, không chỉ là vinh dự riêng đối với em Trang Công Chẩn lớp 12A1 và em Nguyễn Ngọc Phương Linh lớp 12A7  mà còn của Trường THPT Nguyễn Du. Đây là những học sinh ưu tú  của nhà trường được Chi bộ xem xét kết nạp, là tấm gương tiêu biểu, là động lực để thế hệ đoàn viên học sinh của nhà trường học tập và noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Khánh Bình Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Chủ tịch HĐND huyện khẳng định: Phát triển đảng viên mới trong học sinh là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng ở các trường học. Việc kết nạp đảng viên là học sinh THPT sẽ góp phần tạo dựng được những tấm gương có sức động viên, cổ vũ đối với phong trào Đoàn thanh niên của nhà trường, tạo sức lan tỏa rộng lớn trong các trường THPT.