TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Trường Mầm non Phương Trung I tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức, Người lao động năm học 2024 - 2025.
Ngày đăng 10/10/2024 | 11:22  | Lượt xem: 291

Vừa qua, trường Mầm non Phương Trung I đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức,Viên chức, Người lao động năm học 2024 - 2025. Hội nghị diễn ra trong bầu không khí trang trọng, dân chủ và đầy trách nhiệm. Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng, đây là dịp để nhà trường nhìn lại kết quả hoạt động của năm vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động cho năm học mới.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo: Kiểm điểm việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác hằng năm; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức năm học 2023 - 2024 và những quy định về thực hiện dân chủ tại cơ quan, đơn vị; kết quả giám sát, hỗ trợ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện dân chủ ở cơ quan, đơn vị; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong năm học 2023 – 2024 và chương trình công tác năm học 2024 – 2025…

Năm học 2023- 2024, trường mầm non Phương Trung I chỉ đạo 100% giáo viên các nhóm lớp thực hiện tôt nhiệm vụ đề ra theo hướng “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm- Ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Steam” trong các hoạt động giáo dục. Đồng thời chú trọng công tác “ Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, tôn trọng quyền trẻ em”. Tham gia Hội thi giáo viên, nhân viên giỏi cấp huyện trường đạt 2 giải nhì và 1 giải ba cấp huyện. Kết quả hội thi “ bài giảng eleaning” đã đạt 1 giải ba, 1 giải khuyến khích cấp huyện . Hội thi “ Khiêu vũ thể thao” đạt giải ba cấp huyện. Với những thành tích đã đạt được trường mầm non Phương Trung I đã đạt tập thể lao động xuất sắc cấp thành phố.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị viên chức năm học 2024-2025 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Trên cơ sở các nội dung báo cáo, CB,GV,NV đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.