TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thanh Oai đạt Giải Nhì sơ khảo Hội thi Dân vận khéo cụm 5
Ngày đăng 30/08/2024 | 09:42  | Lượt xem: 46

Ngày 29/8, huyện Thanh Oai cùng các đơn vị Phú Xuyên, Thường Tín, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Ứng Hòa thuộc cụm thi đua số 5 tham dự Vòng sơ khảo Hội thi “Dân vận khéo” cấp TP năm 2024.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các quan điểm chỉ đạo của Đảng về công tác dân vận, trong những năm qua, huyện Thanh Oai và các cấp ủy đảng đã tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác dân vận nói chung và phong trào thi đua “Dân vận khéo” nói riêng. Đưa “Dân vận khéo” trở thành một phong trào thi đua sâu rộng, thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện, góp phần tích cực đưa hoạt động này trở thành một nét đặc sắc trong công tác Dân vận của huyện Thanh Oai cũng như của Thủ đô Hà Nội.

Tại Hội thi, các đội thi đã trải qua 3 phần thi, gồm: giới thiệu; kiến thức công tác dân vận và kỹ năng, nghiệp vụ công tác dân vận. Kết quả, huyện Thanh Oai đạt Giải Nhì.

Theo kế hoạch, qua vòng sơ khảo tại 6 cụm thi, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những đội thi xuất sắc nhất để tranh tài tại Chung khảo Hội thi, được tổ chức vào sáng 21/9/2024 tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô. Lễ trao giải Chung khảo Hội thi “Dân vận khéo” TP Hà Nội năm 2024 diễn ra sáng cùng ngày, tường thuật trực tiếp trên Kênh 1 - Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Đây sẽ là sự kiện chính trị được xác định là hoạt động trọng điểm của ngành Dân vận chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn của Thủ đô, đất nước, đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, mốc son lịch sử có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Thủ đô và cả nước.