TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hưởng ứng phong trào thay khung Avatar – Chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng huyện Thanh Oai
Ngày đăng 13/08/2024 | 17:01  | Lượt xem: 7

Những ngày này, truy cập vào Facebook, Zalo của các cơ quan, ban, ngành đoàn thể; cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên và nhân dân Thanh Oai đều chung một niềm cảm xúc tự hào khi mà đồng loạt thay khung Avatar chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng huyện Thanh Oai (16/8/1954-16/8/2024).

Một việc làm nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa, khơi dậy niềm tự hào truyền thống lịch sử, truyền thống cách mạng của quê hương Thanh Oai anh hùng; khẳng định và tôn vinh những thành tựu Đảng bộ và nhân dân trong huyện đã đạt được trong suốt 70 năm qua; tạo sự đoàn kết và đồng thuận trong toàn Đảng, toàn quân và toàn dân thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2024.

Chỉ cần một thao tác đơn giản ấn vào đường link avatar https://khunghinh.net/p/Kyniem70namgiaiphonghuyenThanhOai. Ngay lập tức, khung nền ảnh đại diện đã mang một màu sắc lịch sử rất đặc biệt và ý nghĩa. Hãy cùng nhau thay khung hình avatar Kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng huyện để thêm yêu, thêm tự hào về quê hương Thanh Oai anh hùng đang từng ngày đổi mới, phát triển và hội nhập.