THỂ THAO - GIẢI TRÍ THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Thanh Oai giành 11 Huy chương môn Cờ Vua, Cờ Tướng…tại giải thể thao hè Thành phố
Ngày đăng 05/07/2024 | 21:30  | Lượt xem: 42

Giải thi đấu các môn hè do Thành phố Hà Nội được diễn ra thường niên qua mỗi năm, nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong đối tượng thanh thiếu niên, nhi đồng, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em trong dịp hè.

Đây là dịp để các em thỏa sức vui chơi, tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao sau một năm học tập và rèn luyện. Trong khuôn khổ chương trình được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 5/7 Giải Thể thao các môn hè thành phố Hà Nội năm 2024 được tổ chức là trùm hoạt động thể thao trọng điểm thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024); 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024). Giải được tổ chức, quy mô và chất lượng đã trở thành một hoạt động lớn có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Vinh dự và tự hào đoàn Vận động viên của huyện Thanh Oai đã xuất quân tham dự ở các nội dung thi đấu cờ vua, cờ tướng gặt hái được những thành tích mới.

Tại giải đấu năm nay, các VĐV Thanh Oai đã thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến những màn tranh tài hấp dẫn và kịch tính. Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng và bản lĩnh thi đấu xuất sắc, các VĐV đã xuất sắc mang về 11 huy chương các loại, trong đó có 2 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 4 huy chương đồng. Hy vọng rằng với thành công này, phong trào cờ vua, cờ tướng của huyện Thanh Oai sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, góp phần đưa thể thao huyện nhà ngày càng vươn xa, gặt hái nhiều thành tích cao hơn trong các giải đấu khu vực và quốc gia.