THỂ THAO - GIẢI TRÍ THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Sôi nổi không khí tham dự Liên hoan phát thanh cơ sở và phóng sự, video clip với chủ đề Thanh Oai đổi mới và phát triển
Ngày đăng 15/08/2024 | 22:26  | Lượt xem: 137

Với chủ đề Thanh Oai đổi mới và phát triển, Liên hoan phát thanh cơ sở và phóng sự, video clip chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày Giải phóng huyện Thanh Oai (16/8/1954-16/8/2024), 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024), do UBND huyện tổ chức đã thu hút đông đảo các cơ quan, đơn vị, địa phương và cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân tham gia.

Sau hơn 1 tháng phát động, có 20/21 Đài truyền thanh xã, thị trấn tham dự Liên hoan phát thanh cơ sở và 52 tác phẩm phóng sự, video, clip dự thi.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tác phẩm dự thi Liên hoan phát thanh cơ sở năm nay có sự đồng đều về chất lượng, các đề tài đều đúng, trúng và mang tính thời sự, dàn dựng công phu và có nhiều đổi mới, sáng tạo. Đối với phóng sự, video, clip, các cá nhân, đơn vị đã có sự đầu tư hình ảnh chất lượng, sử dụng các kỹ xảo, hiệu ứng đẹp, thông điệp hay, lôi cuốn, ý tưởng độc đáo.

Ban Tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 10 giải Khuyến khích, cùng các Giải chuyên đề cho các tác phẩm dự thi Liên hoan phát thanh cơ sở. Các tác phẩm đạt giải Liên hoan phát thanh cơ sở sẽ được phát trên sóng Đài phát thanh huyện, tần số 103,1MHZ và đăng tải trên Fanpage Trung tâm Văn hoá, thông tin & Thể thao huyện Thanh Oai.

Đối với các tác phẩm thể loại phóng sự, video, clip dự thi. Ban Tổ chức lựa chọn 30 tác phẩm lọt vào vòng Chung khảo. Đồng thời, đăng tải bình chọn cho video, clip yêu thích trên trang Fanpage Trung tâm Văn hóa, Thông tin & Thể thao huyện Thanh Oai. Ban Tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 5 giải Khuyến khích, 01 giải sáng tạo cho các video, clip dự thi xuất sắc nhất. Đồng thời, Ban tổ chức cũng trao 1 Giải nhất, 1 giải Nhì cho các video, clip có lượt tương tác cao nhất trên trang Fanpage của Trung tâm Văn hóa, Thông tin & Thể thao huyện Thanh Oai.

Liên hoan phát thanh cơ sở và phóng sự, video clip năm 2024, đã tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày Giải phóng huyện Thanh Oai (16/8/1954-16/8/2024), 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024). Liên hoan cũng tạo điều kiện để đội ngũ những người làm công tác phát thanh cơ sở được giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền ở địa phương. Đồng thời, Liên hoan cũng giới thiệu, quảng bá về vùng đất và con người Thanh Oai trong suốt tiến trình lịch sử hình thành, phát triển và hội nhập.