HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Tấm lòng của đồng chí Nguyễn Văn Vịnh - xã Hồng Dương ủng hộ đồng bào lũ lụt
Ngày đăng 13/09/2024 | 10:16  | Lượt xem: 55

Hưởng ứng Lời kêu gọi của UBMTTQ huyện tham gia ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại do bão lũ gây ra, chiều ngày 12/9, đồng chí Nguyễn Văn Vịnh, Chủ tịch Hội CCB xã Hồng Dương đã đến văn phòng Hội CCB huyện ủng hộ 1 tháng lương và phụ cấp trách nhiệm trị giá 8,5 triệu đồng.

Những mất mát, đau thương về người và tài sản mà đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc đang phải gánh chịu do bão, lũ gây ra là không gì có thể bù đắp, Khi xem những cảnh tượng mất mát, thiệt hại của đồng bào miền núi phía bắc trong mưa lũ được phát trên truyền hình, qua các phương tiện truyền thông, cùng sự kêu gọi ở mọi miền tổ quốc, đồng chí Nguyễn Văn Vịnh- Chủ tịch hội CCB xã Hồng Dương không khỏi xúc động và đã thôi thúc đồng chí phải làm một việc gì đó hy vọng bà con vùng lũ sẽ sớm vượt qua khó khăn. Nhận thấy người dân chịu ảnh hưởng đang rất cần sự hỗ trợ về vật chất và tinh thần để vượt qua khó khăn Đồng chí đã quyết định trích một tháng lương và Phụ cấp trách nhiệm với tổng số tiền 8.500.000 đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt. Với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình chung tay ủng hộ đồng bào bị lũ lụt.

Tiếp nhận và trân trọng cảm ơn sự chung tay ủng hộ của cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Vịnh- Chủ tịch hội CCB xã Hồng Dương, đồng chí Nguyễn Văn Thùy- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện cũng cho biết thêm: Đến thời điểm này, Huyện Thanh Oai đã phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức thiện nguyện, nhiều người dân  trên dịa bàn huyện Thanh Oai đang chung tay ủng hộ để người dân vùng bị ảnh hưởng bởi mưa lũ sớm vượt qua mất mát, đau thương, ổn định đời sống.