THỂ THAO - GIẢI TRÍ THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Thanh Oai: Khai mạc Giải Bóng chuyền vô địch năm 2024
Ngày đăng 02/06/2024 | 19:00  | Lượt xem: 31

Ngày 2/6, tại nhà thi đấu huyện Thanh Oai, Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền vô địch huyện Thanh Oai năm 2024.

Tham dự có đồng chí Lê Văn Ân, TVHU, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Ban giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện; đại diện lãnh đạo các đội tham gia thi đấu cùng Tổ trọng tài, gần 100 vận động viên đến từ 4 đơn vị xã Thanh Mai, Cự Khê, Trường Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Lâm nghiệp.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện Thanh Oai Bùi Văn Vĩ nêu rõ: Trong nhiều năm trở lại đây phong trào tập luyện môn Bóng chuyền ngày càng thu hút đông đảo quần chúng Nhân dân tham gia. Việc tập luyện và thi đấu môn Bóng chuyền góp phần tích cực vào việc rèn luyện sức khỏe, thể lực phục vụ tốt cho công tác, lao động và học tập, nâng cao kỹ chiến thuật trong thi đấu giao lưu, giao hữu giữa các đội bóng.

Giải Bóng chuyền vô địch huyện Thanh Oai năm 2024 hướng đến chào mừng kỷ niệm 70 năm giải phóng Thủ đô và 70 năm giải phóng huyện Thanh Oai. Trong trận thi đấu giao lưu học hỏi kinh nghiệm của các đội bóng hôm nay sẽ góp phần tạo khí thế, duy trì phát triển phong trào tập luyện Bóng chuyền, tạo sức hút ngày càng lan tỏa, rộng khắp trên địa bàn.

Tham gia giải vô địch Bóng chuyền huyện Thanh Oai có 07 đội, quy tụ gần 100 vận động viên. Trong đó có 4 đội Nam và 3 đội Nữ thi đấu trên 2 sân.

Ngay sau chương trình khai mạc, các đội bóng đã bước vào các trận thi đấu tranh tài đầu tiên, với quyết tâm cao, tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết; thi đấu hết mình, các vận động viên đã cống hiến nhiều trận đấu hấp dẫn, những pha bóng đẹp mắt và đầy kịch tính, thu hút đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ. Qua đó tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Sau 01 ngày tranh tài đầy hào hứng và sôi nổi của các vận động viên đến từ các đội bóng.

Kết quả chung cuộc giành chức vô địch ở nội dung nữ thuộc về đội bóng chuyền Cự Khê; giải Nhì đội bóng chuyền Đại học Y Hà Nội; giải Ba đội bóng chuyền Thanh Mai.

Ở nội dung nam, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyền Thanh Mai; giải Nhì Đại học Lâm nghiệp, giải Ba xã Cự Khê,  giải khuyến khích đại học Y Hà Nội.