Lễ đón nhận huy chương, bằng khen và hội nghị tổng kết hoạt động thể thao người cao tuổi năm 2015

Sáng ngày 19/01, tại hội trường UBND huyện Thanh Oai đã diễn ra Lễ đón nhận huy chương, bằng khen của Trung ương Hội người cao tuổi và hội nghị tổng kết hoạt động thể thao người cao tuổi, khen thưởng tập thể, cá nhân câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời huyện Thanh Oai năm 2015. Tới dự hội nghị có ông Trịnh Hồng Minh, Phó giám đốc phòng Thể thao quần chúng, Sở Văn hóa thể thao và du lịch; bà Nguyễn Thị Hảo, Phó chủ tịch Hội đồng CLB sức khỏe ngoài trời thành phố Hà Nội; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện; đại biểu CLB sức khỏe ngoài trời các quận, huyện Hà Đông, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Ứng Hòa...,  cùng hơn 400 thành viên CLB sức khỏe ngoài trời  huyện Thanh Oai.

Lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng đối với đồng chí Kiều Diên An đợt 03 - 02 - 2016
HOẠT ĐỘNG TIẾP XÚC CỬ TRI CỦA TỔ ĐẠI BIỂU HĐND THÀNH PHỐ HÀ NỘI ĐƠN VỊ SỐ 14 TẠI HUYỆN THANH OAI SAU KỲ HỌP THỨ 10 HĐND THÀNH PHỐ
Thông báo thời gian và địa điểm tổ chức ôn tập đối với thí sinh dự tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp huyện Thanh Oai năm 2014
Kỷ niệm 84 năm ngày truyền thống công tác Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 – 1/8/2014)