tin tiêu điểm

 • Kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy

  Ngày đăng: 10:23 28/09/2022 | Lượt xem: 371

      92 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc ta đã đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Để có được những thắng lợi ấy, công tác tham mưu của các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy có vị trí đặc biệt quan trọng, là khởi nguồn để xây dựng Đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Đội ngũ cán bộ làm công tác xây dựng Đảng ngày càng trưởng thành, được trang bị vững chắc về mặt tích lũy được nhiều kinh nghiệm đúc kết từ thực tiễn sinh động của quá trình cách mạng qua các thời kỳ để có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc.

  Xem chi tiết
 • Kỷ niệm 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội (10/10/1954 – 10/10/2022) Điều mong muốn của Bác Hồ đối với Thủ đô Hà Nội

  Ngày đăng: 10:18 28/09/2022 | Lượt xem: 179

     Sáng 10/10/1954, cả Hà Nội nhộn nhịp, ngập trong rừng cờ, hoa, cổng chào, băng rôn và biểu ngữ. Hàng vạn người dân tràn ra đường, rạo rực trong ngày hội lớn, chào đón đoàn quân chiến thắng trở về sau 9 năm trường kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp. Từ đây, Thủ đô được hoàn toàn giải phóng, Hà Nội sạch bóng quân thù. Lịch sử mảnh đất ngàn năm văn hiến bước sang một trang mới. 

  Xem chi tiết
 • Công an huyện Thanh Oai nguyện xứng đáng là “thanh bảo kiếm” bảo vệ Đảng, chính quyền, Nhân dân

  Ngày đăng: 10:34 02/02/2022 | Lượt xem: 1520

   Công an Nhân dân Việt Nam ra đời trong Tổng khởi nghĩa Tháng Tám 1945, được Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu lãnh đạo, tổ chức, giáo dục, rèn luyện, được Nhân dân ủng hộ, giúp đỡ, tin cậy, trở thành lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

  Xem chi tiết
 • BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN THANH OAI CHỦ ĐỘNG, SÁNG TẠO TRONG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ QUỐC PHÒNG, QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG

  Ngày đăng: 10:26 02/02/2022 | Lượt xem: 1569

     Năm 2021, địa bàn Thủ đô Hà Nội diễn ra nhiều sự kiện chính trị trọng đại. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện ổn định, quốc phòng, an ninh được giữ vững, tăng cường. Tuy nhiên, tình hình thế giới, khu vực tiếp tục có những diễn biến phức tạp; trong nước các thế lực thù địch tăng cường các hoạt động chống phá, đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ gây ảnh hưởng nặng nề đến sự phát triển kinh tế, xã hội và tác động trực tiếp đến kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng. Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, của Huyện ủy, UBND huyện Thanh Oai và sự quan tâm giúp đỡ chỉ đạo của các cơ quan Bộ Tư lệnh, Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện, hoàn thành toàn diện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc, được cấp ủy, chính quyền địa phương và Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô đánh giá cao.

  Xem chi tiết
 • MỘT SỐ CHỈ TIÊU PHẤN ĐẤU NĂM 2022 HUYỆN THANH OAI

  Ngày đăng: 12:15 01/02/2022 | Lượt xem: 1681

  MỘT SỐ CHỈ TIÊU PHẤN ĐẤU NĂM 2022 HUYỆN THANH OAI

  Xem chi tiết
 • 10 KẾT QUẢ NỔI BẬT NĂM 2021

  Ngày đăng: 12:09 01/02/2022 | Lượt xem: 1496

     10 KẾT QUẢ NỔI BẬT NĂM 2021

  Xem chi tiết
 • TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN VĂN HOÁ – SỨC MẠNH NỘI SINH ĐỘNG LỰC CHO PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI

  Ngày đăng: 11:59 01/02/2022 | Lượt xem: 1573

     Nền văn hóa Việt Nam nói chung, huyện Thanh Oai nói riêng là thành quả hàng nghìn năm lao động sáng tạo, đấu tranh kiên cường dựng  nước và giữ nước của cộng đồng các dân tộc Việt Nam. Văn hóa Việt Nam đã hun đúc nên tâm hồn, khí phách, bản lĩnh Việt Nam, làm rạng rỡ lịch sử vẻ vang của dân tộc. Ngay từ khi ra đời và lãnh đạo sự nghiệp cách mạng , Đảng ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã xác định ba mặt trận quan trọng của cách mạng nước ta là chính trị, kinh tế và văn hóa.   

  Xem chi tiết
 • Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tham mưu, tổng hợp trong công tác Văn phòng cấp ủy

  Ngày đăng: 11:54 01/02/2022 | Lượt xem: 1573

     Thực hiện lời Bác Hồ dạy: “Công tác Văn phòng có tầm quan trọng đặc biệt, giúp cán bộ lãnh đạo nắm được tình hình. Cán bộ Văn phòng nắm tình hình sai thì cán bộ lãnh đạo sẽ giải quyết công việc không đúng… cho nên, phải luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác và giữ bí mật” Thấm nhuần lời dạy của Bác, đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên Văn phòng Huyện ủy đã luôn tận tụy, đoàn kết, nỗ lực, năng động, sáng tạo, chủ động trong công việc, không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tham mưu, tổng hợp hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp ủy giao. 

  Xem chi tiết
 • CHĂM LO CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI, THÍCH ỨNG AN TOÀN DỊCH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN THANH OAI

  Ngày đăng: 11:47 01/02/2022 | Lượt xem: 1579

     Dịch bệnh COVID-19 bùng phát và kéo dài đã làm cho cuộc sống của nhiều người lao động bị mất việc làm, mất hoặc giảm thu nhập, nhiều gia đình rơi vào tình cảnh khó khăn. Đặc biệt, với các hộ nghèo, cận nghèo, người neo đơn và lao động tự do, cuộc sống càng trở nên vất vả. Xác định người dân là chủ thể, là trung tâm có vai trò quan trọng trong phòng, chống dịch bệnh, huyện Thanh Oai đã huy động các nguồn lực xã hội cùng chung tay thực hiện hoạt động an sinh, chăm lo đời sống cho người dân. Nhiều hoạt động được thực hiện nhằm kịp thời hỗ trợ, tiếp sức cho người dân vượt qua khó khăn, yên tâm ổn định cuộc sống cùng  hướng đến mục tiêu thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.

  Xem chi tiết
 • Ngành Giáo dục & Đào tạo Thanh Oai vững tay chèo “con thuyền tri thức” vượt bão Covid-19

  Ngày đăng: 12:53 31/01/2022 | Lượt xem: 1622

    Vượt qua những khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, với phương châm “Vừa chống dịch, vừa dạy – học hiệu quả”, ngành GD&ĐT Thanh Oai đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Với sự tâm huyết, sáng tạo, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên cùng sự cố gắng của các em học sinh, toàn ngành tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật trong thực hiện đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo theo hướng toàn diện, thực chất và hiệu quả.

  Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 176 kết quả.
của 18