Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách hồ chí minh

 • GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  Ngày đăng: 09:54 05/10/2021 | Lượt xem: 2559

  Học tập và làm theo lời Bác, trong những năm qua hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, trên địa bàn huyện Thanh Oai đã xuất hiện nhiều tấm gương sản xuất, kinh doanh giỏi, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội để “không ai bị bỏ lại phía sau”. Một trong những tấm gương như vậy xứng đáng được biểu dương, ghi nhận đó là chị Đặng Y Bình, sinh năm 1973, hội viên Chi hội Phụ nữ thôn Phương Nhị, xã Hồng Dương.

  Xem chi tiết
 • Kế hoạch Tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

  Ngày đăng: 15:52 30/09/2021 | Lượt xem: 1764

  Kế hoạch Tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

  Xem chi tiết
 • NHỮNG “CHIẾN SĨ ÁO TRẮNG” - TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH OAI TRÊN TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

  Ngày đăng: 11:08 11/09/2021 | Lượt xem: 1806

     Trung tâm Y tế huyện Thanh Oai với gần 300 cán bộ y, bác sỹ đang công tác tại huyện và các Trạm y tế cơ sở. Trong suốt hơn một năm qua, nhất là từ khi làn sóng đại dịch Covid-19 lần thứ tư bùng phát (cuối tháng 4/2021), mỗi cán bộ, y, bác sỹ nơi đây với sứ mệnh cao cả là bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, an toàn cho nhân dân, cũng như là cơ quan phối hợp với Phòng Y tế tham mưu cho Huyện ủy, UBND, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch của huyện lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch. Họ thật sự là những “chiến sỹ áo trắng”, không quản ngại vất vả, hiểm nguy, ngày, đêm nơi tuyến đầu, tất cả vì sức khỏe, bình an của nhân dân.

  Xem chi tiết
 • GHI NHẬN “TẤM LÒNG VÀNG” CỦA GIA ĐÌNH ĐOÀN VIÊN TRẺ, XÃ TAM HƯNG

  Ngày đăng: 15:26 04/09/2021 | Lượt xem: 1802

  Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, với "tấm lòng vàng" đoàn viên trẻ Tạ Huyền Trang thôn Đại Định xã Tam Hưng đã trao tặng 100 xuất quà, tổng trị giá 25 triệu đồng cho những người cao tuổi trong xã có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất 10 kg gạo và một thùng mỳ tôm...

  Xem chi tiết
 • NHỮNG CHIẾN BINH THẦM LẶNG TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG COVID-19 Ở THANH OAI

  Ngày đăng: 08:29 24/08/2021 | Lượt xem: 1822

  Nơi tuyến đầu chống dịch, những người xung kích luôn phải đối mặt với nguy cơ cao mắc Covid 19. Vượt lên trên những mối lo hiểm nguy, áp luacj công việc, những cán bộ, chiến sỹ, y bác sỹ, dân quân làm nhiệm vụ tại khu cách ly y tế tập trung của huyện vẫn ngày đêm lặng thầm chiến đấu bảo vệ cuộc sống an toàn cho người dân.

  Xem chi tiết
 • GHI NHẬN “TẤM LÒNG VÀNG” CỦA GIA ĐÌNH HỘI VIÊN PHỤ NỮ XÃ KIM AN

  Ngày đăng: 17:16 22/08/2021 | Lượt xem: 1630

  Thông tin về chuyến xe trở rau, quả với trọng lượng 200  kg, trị giá gần 1,2 triệu đồng của gia đình chị Trần Thị Hảo, thôn Hoạch An, xã Kim An tặng cho bếp ăn của cơ sở cách ly y tế huyện Thanh Oai vào sáng ngày mùng  6/8/2021 được nhiều người trong và ngoài xã biết đến với nhiều lời ngợi khen vì tấm lòng thơm thảo.

  Xem chi tiết
 • XÃ PHƯƠNG TRUNG, HUYỆN THANH OAI – ĐIỂM SÁNG TRONG VIỆC PHÒNG, CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID -19

  Ngày đăng: 15:00 20/08/2021 | Lượt xem: 1633

  Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, các tầng lớp nhân dân trong huyện đã đoàn kết, nỗ lực cố gắng không quản ngại nắng, mưa, ngày, đêm để bảo vệ vùng xanh an toàn không có dịch ở địa bàn thôn, xã, tổ dân phố của mình. Một trong những xã tiêu biểu lập chốt kiểm soát dịch từ sớm và đặc biệt là đã huy động được sức mạnh của toàn dân tham gia đồng tâm, hợp lực quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19, đó là xã Phương Trung.

  Xem chi tiết
 • NGƯỜI ĐẢNG VIÊN TRẺ TẬN TỤY, SÁNG TẠO TRONG CÔNG TÁC TRUYỀN THANH, TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

  Ngày đăng: 14:26 19/08/2021 | Lượt xem: 1507

      Trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 hiện nay nói riêng, tuyên truyền thực hiện các nhiệm vụ chính trị nói chung, hệ thống đài truyền thanh cơ sở từ xã đến thôn, tổ dân phố có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng, là phương tiện, công cụ hữu hiệu để thông tin tuyên truyền kịp thời các văn bản chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch các cấp, cũng như hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch đến các tầng lớp nhân dân. Một trong những cá nhân tiêu biểu trong công tác truyền thanh có thể kể đến, đó là người đảng viên trẻ Nguyễn Văn Bắc - cán bộ chuyên trách đài truyền thanh xã Thanh Cao.

  Xem chi tiết
 • TẤM GƯƠNG SÁNG TRONG PHONG TRÀO HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

  Ngày đăng: 16:28 18/08/2021 | Lượt xem: 1409

      Là một trong những gương điển hình được Ban Thường vụ Huyện ủy tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Bà Lê Thị Nhiệm- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Đỗ Động chia sẻ: "Tôi tự nhủ người làm công tác Chữ thập đỏ phải xuất phát thực sự từ tấm lòng yêu thương mọi người, trước hết là phải yêu Tổ quốc, yêu đồng bào, phải thực sự cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư thì mới có được sự tin tưởng của các nhà hảo tâm giao phó tiền bạc, hàng hóa để mang tận tay tới những người dân nghèo khắc phục hoạn nạn, phải tự giác lo cho mọi người..." Đó cũng chính là một nội dung trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh mà toàn Đảng, toàn dân ta đang học tập và làm theo Bác.

  Xem chi tiết
 • GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TRONG VIỆC LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  Ngày đăng: 16:27 18/08/2021 | Lượt xem: 1253

       Trong những năm qua, thực hiện Chỉ thị 05, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trên địa bàn huyện Thanh Oai nói riêng, Thủ đô và cả nước nói chung đã xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến trong việc làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, góp phần tích cực trong phong trào xây dựng Nông thôn mới. Từ việc tự nguyện hiến đất mở đường, góp công, góp của, đến việc góp ý tưởng xây dựng đời sống văn hóa mới ở khu dân cư, hay đó còn là những sáng kiến trong cải tiến kỹ thuật để nâng cao hiệu quả kinh tế… Một trong những gương điển hình như thế, đó là gia đình ông Lê Đình Điệp, thôn Cát Động, thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai.

  Xem chi tiết
Hiển thị 11 - 20 của 42 kết quả.
của 5