Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách hồ chí minh

 • TẤM LÒNG VÀNG CỦA CÁN BỘ CÔNG CHỨC NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN AGRIBANK CHI NHÁNH HUYỆN THANH OAI

  Ngày đăng: 10:56 28/03/2023 | Lượt xem: 14

  Trong nhiều năm qua, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank chi nhánh huyện Thanh Oai luôn giữ vai trò chủ lực hỗ trợ, thúc đẩy phát triển nông nghiệp, nông thôn và nông dân, là người bạn đồng hành cùng bà con nông dân trên địa bàn huyện trong hành trình hiện thực hoá giấc mơ làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình. Đặc biệt, tập thể đội ngũ cán bộ công nhân viên chức công đoàn cơ quan nơi đây không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có một tấm lòng luôn biết chia sẻ yêu thương đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, những trẻ em thuộc hộ nghèo để vươn lên trong cuộc sống.  

  Xem chi tiết
 • Chi hội trưởng phụ nữ nhiệt huyết trong công tác vận động hội viên phụ nữ tham gia bảo vệ môi trường

  Ngày đăng: 10:37 08/03/2023 | Lượt xem: 86

  Học tập và làm theo lời Bác, có nhiều cách làm khác nhau, từ việc nhỏ thường ngày đến những việc lớn trọng đại của địa phương. Hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường vì sự phát triển bền vững, thời gian qua xã Mỹ Hưng đã tập trung tuyên truyền, xây dựng nhiều mô hình, hoạt động thiết thực. Qua đó, huy động sự tham gia tích cực của hội viên phụ nữ và cộng đồng dân cư cùng chung tay bảo vệ môi trường, nhiều chị em cán bộ Hội đã tích cực trong công tác vận động hội viên phụ nữ tham gia bảo vệ môi trường, tiêu biểu là chị Nguyễn Thị Quyên – Chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn Quảng Minh, xã Mỹ Hưng, một trong những gương tiêu biểu thực hiện các tiêu chí “3 sạch”, góp phần bảo vệ môi trường sống trong lành, làm đẹp cảnh quan làng quê.  

  Xem chi tiết
 • TẤM LÒNG THƠM THẢO CỦA MỘT DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT

  Ngày đăng: 08:47 06/03/2023 | Lượt xem: 94

  Trong những năm qua, thực hiện Chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trên địa bàn huyện Thanh Oai đã xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực. Trong đó có những “tấm lòng vàng”, luôn biết chia sẻ yêu thương giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, những em học sinh vươn lên trong cuộc sống. Một trong những tấm lòng thơm thảo như thế phải kể đến, đó là anh Hà Hoàng Long, thôn Nga My Thượng xã Thanh Mai.

  Xem chi tiết
 • Nguyễn Lâm Tuệ Nhi Liên đội trưởng gương mẫu.

  Ngày đăng: 09:22 04/03/2023 | Lượt xem: 508

  Khi đến trường tiểu học Hồng Dương không ai là không biết đến cô học trò Nguyễn Lâm Tuệ Nhi năng động, thông minh và thân thiện- học sinh lớp 5 A1, một Liên đội trưởng ưu tú, một tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện.  

  Xem chi tiết
 • Lê Đức Học – Khởi nghiệp từ nuôi lợn rừng Thái Lan

  Ngày đăng: 10:46 01/03/2023 | Lượt xem: 0

     Nhận thấy việc việc phát triển kinh tế từ chăn nuôi giống lợn rừng Thái Lan sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao, thanh niên Lê Đức Học ở thôn Trường Xuân xã Xuân Dương đã gác lại công việc với mức thu nhập ổn định, trở về quê hương khởi nghiệp, mạnh dạn đầu tư và đưa giống vật nuôi mới vào phát triển kinh tế hộ gia đình.

  Xem chi tiết
 • Chương trình tín dụng chính sách xã hội – phao cứu sinh cho người khuyết tật và đối tượng chính sách khác

  Ngày đăng: 10:42 21/02/2023 | Lượt xem: 0

     Xác định nguồn vốn là yếu tố quan trọng tạo thêm nhiều điều kiện thuận lợ hơn cho hội viên, phụ nữ phát triển kinh tế gia đình, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Trong nhiều năm qua, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Thanh Oai đã đồng hành cùng Hội LHPN huyện nắm bắt kịp thời nhu cầu vay vốn đồng thời phổ biến các chính sách tín dụng cho vay tới hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác; kiểm tra, theo dõi hoạt động sử dụng vốn vay đúng mục đích, đạt hiệu quả công tác tín chấp cho vay được thực hiện tốt, có sự phối hợp giữa các ngân hàng và Hội phụ nữ trong công tác vay vốn, tập huấn các văn bản mới, đảm bảo cho vay đúng đối tượng, đúng mục đích và không có nợ quá hạn, tỷ lệ tham gia tiết kiệm tại ngân hàng cao…

  Xem chi tiết
 • Cô giáo Bùi Thị Ngọc – Lan tỏa ý nghĩa nhân văn qua việc đăng ký hiến mô tạng giúp tái sinh những cuộc đời mới

  Ngày đăng: 10:34 06/02/2023 | Lượt xem: 0

     Với tâm niệm cho đi là còn mãi nhằm giúp đỡ người khác tái sinh, kéo dài sự sống có thể tiếp tục duy trì sự sống. Lan tỏa phong trào có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và mong muốn nhân rộng thêm những hành động cao quý, gửi gắm thông điệp tràn đầy tình yêu thương trong cuộc sống. Cô giáo Bùi Thị Ngọc giáo viên trường Tiểu học Hồng Dương huyện Thanh Oai đã đăng kí tham gia hiến tặng mô tạng của mình sau khi chết não, đã được trung tâm điều phối ghép mô tạng cấp thẻ “Ghi nhận đăng kí hiến tặng mô tạng”  Số ĐKH: VN0006699 từ năm 2019.

  Xem chi tiết
 • GƯƠNG ĐẢNG VIÊN THANH NIÊN LÀM KINH TẾ GIỎI

  Ngày đăng: 08:51 16/01/2023 | Lượt xem: 210

      Trong cuộc sống đời thường có biết bao tấm gương bình dị, siêng năng, chăm chỉ, có tư duy đổi mới, đặc biệt là biết làm giàu trên chính quê hương của mình. Từ chỗ nắm bắt được nhu cầu của thị trường và thị hiếu người tiêu dùng, đến việc tranh thủ cơ hội có nguồn nhân lực dồi dào của địa phương để sản xuất ra các sản phẩm có giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ cao. Một trong những tấm gương tiêu biểu như thế phải kể đến đó là đảng viên trẻ Dương Văn Hải, chủ cơ sở sản xuất nội thất bàn, ghế nhựa giả mây Hải Đăng ở thôn Đoàn Kết, xã Kim Thư.

  Xem chi tiết
 • Chị Nguyễn Thị Thu - Thôn Ba Đình, xã Kim Thư, huyệnThanh Oai hết lòng với công việc thiện nguyện tại địa phương

  Ngày đăng: 10:26 06/01/2023 | Lượt xem: 0

  Tuy rất bận rộn với công việc của mình nhưng chị Nguyễn Thị Thu người con của quê hương Kim Thư luôn dành thời gian công sức cho công việc thiện nguyện. Vốn là người có tấm lòng nhân hậu và mong muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé cho xã hội, cho cộng đồng nhằm góp phần xoa dịu, khích lệ tinh thần những hoàn cảnh khó khăn thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

  Xem chi tiết
 • Mô hình trồng cây ăn quả, cây cảnh kết hợp nuôi ốc nhồi cho hiệu quả kinh tế

  Ngày đăng: 10:50 04/01/2023 | Lượt xem: 0

  Với hướng đi và cách làm phù hợp, anh Đào Sỹ Quế 37 tuổi ở thôn Bãi, xã Cao Viên đã và đang lựa chọn mô hình trồng cây ăn quả, hoa cây cảnh và nuôi ốc nhồi…phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng tạo được hiệu quả, cho nguồn thu nhập ổn định từng bước vươn lên làm giàu. 

  Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 48 kết quả.
của 5