NGƯỜI THANH OAI XA QUÊ

 • BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN THANH OAI CHỦ ĐỘNG, SÁNG TẠO TRONG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ QUỐC PHÒNG, QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG

  Ngày đăng: 10:30 02/02/2022 | Lượt xem: 288

   Năm 2021, địa bàn Thủ đô Hà Nội diễn ra nhiều sự kiện chính trị trọng đại. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện ổn định, quốc phòng, an ninh được giữ vững, tăng cường. Tuy nhiên, tình hình thế giới, khu vực tiếp tục có những diễn biến phức tạp; trong nước các thế lực thù địch tăng cường các hoạt động chống phá, đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ gây ảnh hưởng nặng nề đến sự phát triển kinh tế, xã hội và tác động trực tiếp đến kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng. Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, của Huyện ủy, UBND huyện Thanh Oai và sự quan tâm giúp đỡ chỉ đạo của các cơ quan Bộ Tư lệnh, Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện, hoàn thành toàn diện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc, được cấp ủy, chính quyền địa phương và Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô đánh giá cao.

  Xem chi tiết
 • MỘT SỐ CHỈ TIÊU PHẤN ĐẤU NĂM 2022 HUYỆN THANH OAI

  Ngày đăng: 12:16 01/02/2022 | Lượt xem: 282

  MỘT SỐ CHỈ TIÊU PHẤN ĐẤU NĂM 2022 HUYỆN THANH OAI  

  Xem chi tiết
 • 10 KẾT QUẢ NỔI BẬT NĂM 2021

  Ngày đăng: 12:11 01/02/2022 | Lượt xem: 287

  10 KẾT QUẢ NỔI BẬT NĂM 2021  

  Xem chi tiết
 • TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN VĂN HOÁ – SỨC MẠNH NỘI SINH ĐỘNG LỰC CHO PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI

  Ngày đăng: 12:02 01/02/2022 | Lượt xem: 274

    Nền văn hóa Việt Nam nói chung, huyện Thanh Oai nói riêng là thành quả hàng nghìn năm lao động sáng tạo, đấu tranh kiên cường dựng  nước và giữ nước của cộng đồng các dân tộc Việt Nam. Văn hóa Việt Nam đã hun đúc nên tâm hồn, khí phách, bản lĩnh Việt Nam, làm rạng rỡ lịch sử vẻ vang của dân tộc. Ngay từ khi ra đời và lãnh đạo sự nghiệp cách mạng , Đảng ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã xác định ba mặt trận quan trọng của cách mạng nước ta là chính trị, kinh tế và văn hóa.   

  Xem chi tiết
 • Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tham mưu, tổng hợp trong công tác Văn phòng cấp ủy

  Ngày đăng: 11:57 01/02/2022 | Lượt xem: 295

   Thực hiện lời Bác Hồ dạy: “Công tác Văn phòng có tầm quan trọng đặc biệt, giúp cán bộ lãnh đạo nắm được tình hình. Cán bộ Văn phòng nắm tình hình sai thì cán bộ lãnh đạo sẽ giải quyết công việc không đúng… cho nên, phải luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác và giữ bí mật” Thấm nhuần lời dạy của Bác, đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên Văn phòng Huyện ủy đã luôn tận tụy, đoàn kết, nỗ lực, năng động, sáng tạo, chủ động trong công việc, không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tham mưu, tổng hợp hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp ủy giao. 

  Xem chi tiết
 • CHĂM LO CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI, THÍCH ỨNG AN TOÀN DỊCH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN THANH OAI

  Ngày đăng: 11:52 01/02/2022 | Lượt xem: 266

     Dịch bệnh COVID-19 bùng phát và kéo dài đã làm cho cuộc sống của nhiều người lao động bị mất việc làm, mất hoặc giảm thu nhập, nhiều gia đình rơi vào tình cảnh khó khăn. Đặc biệt, với các hộ nghèo, cận nghèo, người neo đơn và lao động tự do, cuộc sống càng trở nên vất vả. Xác định người dân là chủ thể, là trung tâm có vai trò quan trọng trong phòng, chống dịch bệnh, huyện Thanh Oai đã huy động các nguồn lực xã hội cùng chung tay thực hiện hoạt động an sinh, chăm lo đời sống cho người dân. Nhiều hoạt động được thực hiện nhằm kịp thời hỗ trợ, tiếp sức cho người dân vượt qua khó khăn, yên tâm ổn định cuộc sống cùng  hướng đến mục tiêu thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.

  Xem chi tiết
 • Ngành Giáo dục & Đào tạo Thanh Oai vững tay chèo “con thuyền tri thức” vượt bão Covid-19

  Ngày đăng: 12:56 31/01/2022 | Lượt xem: 291

    Vượt qua những khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, với phương châm “Vừa chống dịch, vừa dạy – học hiệu quả”, ngành GD&ĐT Thanh Oai đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Với sự tâm huyết, sáng tạo, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên cùng sự cố gắng của các em học sinh, toàn ngành tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật trong thực hiện đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo theo hướng toàn diện, thực chất và hiệu quả.

  Xem chi tiết
 • Phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm OCOP huyện Thanh Oai

  Ngày đăng: 12:51 31/01/2022 | Lượt xem: 295

    Huyện Thanh Oai xác định “Chương trình Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) là chương trình phát triển kinh tế quan trọng ở khu vực nông thôn nhằm hình thành và phát triển các sản phẩm nông nghiệp đặc sản, sản phẩm làng nghề đặc trưng, thúc đẩy kinh tế nông nghiệp nông thôn theo hướng phát triển nội lực, gia tăng giá trị sản phẩm gắn với chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Chương trình OCOP trên địa bàn huyện sẽ giải quyết các vấn đề về phát triển sản xuất nông nghiệp nông thôn như: đẩy nhanh việc tái cơ cấu trong nông nghiệp; ứng dụng, chuyển giao công nghệ trong sản xuất; thực hiện các chương trình khuyến nông, khuyến công; các làng nghề vừa giữ được sản phẩm có nét đặc sắc cổ xưa, vừa áp dụng những công nghệ tiên tiến để tạo ra các sản phẩm mới vừa đáp ứng chất lượng và mẫu mã phù hợp với thị trường hiếu người dùng. Từ đó, các tập thể, cá nhân có thêm điều kiện để tạo ra sản phẩm OCOP cho năng suất cao, chất lượng tốt.

  Xem chi tiết
 • NGÀNH Y TẾ HUYỆN THANH OAI CHỦ ĐỘNG, QUYẾT LIỆT TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

  Ngày đăng: 12:47 31/01/2022 | Lượt xem: 279

   Là lực lượng trên tuyến đầu chống dịch, đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ - những “chiến sĩ áo trắng” trên địa bàn huyện Thanh Oai vừa trải qua một năm đầy vất vả, hiểm nguy, nhưng cũng rất đỗi tự hào với sứ mệnh cao cả là bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, an toàn cho Nhân dân trước sự bùng phát của đại dịch Covid-19 bằng tất cả sự nỗ lực và lương y của “Người thầy thuốc”.

  Xem chi tiết
 • CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI HUYỆN TÍCH CỰC, CHỦ ĐỘNG, SÁNG TẠO, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HOẠT ĐỘNG GÓP PHẦN THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ CỦA HUYỆN

  Ngày đăng: 12:41 31/01/2022 | Lượt xem: 263

   Năm 2021 vừa qua – một năm thật khó có thể quên khi làn sóng đại dịch Covid-19 lần thứ Tư bùng phát, ảnh hưởng sâu sắc đến mọi mặt của đời sống kinh tế, văn hoá, xã  hội của huyện nhà nói riêng, cả nước nước nói chung. Song cũng chính trong khó khăn, gian nguy ấy, một lần nữa, truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái; nhân văn, nhân nghĩa, nhân tình của dân tộc ta lại được phát huy mạnh mẽ. Điều đó có lẽ được thể hiện rõ nét và sinh động nhất thông qua hoạt động tích cực, chủ động của các tổ chức chính trị - xã hội từ huyện đến cơ sở, góp phần quan trọng cùng Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp Nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đề ra.

  Xem chi tiết
Hiển thị 11 - 20 của 74 kết quả.
của 8