NGƯỜI THANH OAI XA QUÊ

 • NÂNG CAO HIỆU LỰC, HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ, QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH CÁC CHỈ TIÊU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ XXII

  Ngày đăng: 19:11 23/01/2020 | Lượt xem: 1694

     Trong khoảnh khắc giao thời, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thanh Oai trong năm 2019  đã đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Trọng tâm là Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII.

  Xem chi tiết
 • TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG CỦNG CỐ TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG TRONG SẠCH VỮNG MẠNH, GÓP PHẦN VÀO THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2020-2025

  Ngày đăng: 19:07 23/01/2020 | Lượt xem: 1894

     Công tác xây dựng củng cố Đảng ở cơ sở đã được cấp ủy các cấp thực hiện và đạt được kết quả quan trọng. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của TCCS Đảng chuyển biến tích cực, đảm bảo yêu cầu lãnh đạo toàn diện của Đảng ở cơ sở. Trình độ của cấp ủy viên, Bí thư cấp ủy, cán bộ, đảng viên của cơ sở được trẻ hóa, tiêu chuẩn hóa, năng lực từng bước đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ.

  Xem chi tiết
 • Tập trung mọi nguồn lực, quyết tâm hoàn thành kế hoạch chỉ tiêu năm 2019

  Ngày đăng: 19:03 23/01/2020 | Lượt xem: 2111

     Xác định năm 2019 là năm tiếp tục thực hiện chủ đề nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, là năm có ý nghĩa quyết định hoàn thành các chỉ tiêu phát triển KTXH cho cả nhiệm kỳ 2015-2020. Do đó Thường trực, Ban Thường vụ Huyện uỷ, UBND huyện, các ngành, các xã, thị trấn trong huyện đã tập trung các nguồn lực để đầu tư cho phát triển kinh tế, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

  Xem chi tiết
 • HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN THANH OAI: Tăng cường hoạt động chất vấn, giải trình, tập trung giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri

  Ngày đăng: 18:59 23/01/2020 | Lượt xem: 1688

     Năm 2019, là năm có ý nghĩa rất quan trọng, năm bản lề trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. Năm được cấp ủy, chính quyền Thành phố tiếp tục chọn chủ đề công tác là “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”. Với ý nghĩa đó, Thường trực HĐND huyện xác định cần tăng cường hoạt động chất vấn, giải trình, tập trung giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn.  

  Xem chi tiết
 • NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ TƯ TƯỞNG, ĐÁP ỨNG YÊU CẦU, NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ CỦA ĐẢNG BỘ HUYỆN TRONG TÌNH HÌNH MỚI

  Ngày đăng: 18:54 23/01/2020 | Lượt xem: 1482

     Công tác giáo dục chính trị tư tưởng luôn có vị trí, vai trò quan trọng trong toàn bộ hoạt động lãnh đạo của Đảng ta. Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ rõ: “Lãnh đạo quan trọng nhất là lãnh đạo tư tưởng, phải hiểu tư tưởng của mỗi cán bộ để giúp đỡ thiết thực trong công tác; vì tư tưởng thông suốt thì làm việc tốt, tư tưởng nhùng nhằng thì không làm được việc…”.

  Xem chi tiết
 • THAM MƯU ĐỒNG BỘ, TOÀN DIỆN CÁC GIẢI PHÁP ĐỔI MỚI CÔNG TÁC CÁN BỘ GẮN VỚI TINH GỌN BỘ MÁY, BIÊN CHẾ

  Ngày đăng: 18:50 23/01/2020 | Lượt xem: 1462

     Năm 2019 là năm Ban Tổ chức Huyện ủy tiếp tục đẩy mạnh công tác tham mưu đồng bộ, toàn diện các giải pháp thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) về đổi mới tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) về công tác cán bộ, trong đó tập trung, tích cực, quyết liệt tham mưu xây dựng đội ngũ cán bộ, chuẩn bị nhân sự đại hội đảng bộ cơ sở tiến tới đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII.

  Xem chi tiết
 • CÁC CẤP ỦY TRONG ĐẢNG BỘ HUYỆN THANH OAI KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT

  Ngày đăng: 18:46 23/01/2020 | Lượt xem: 1484

   Thời gian qua, các cấp ủy trong toàn Đảng bộ Huyện đã tích cực lãnh đạo, chỉ đạo, đổi mới cách làm, nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát của Đảng. Nhờ vậy, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng được nâng lên; sự đoàn kết thống nhất được tăng cường; kỷ luật, kỷ cương của Đảng được giữ vững.

  Xem chi tiết
 • HƯỚNG VỀ CƠ SỞ, TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN GÓP PHẦN XÂY DỰNG HUYỆN THANH OAI GIÀU ĐẸP VĂN MINH

  Ngày đăng: 18:43 23/01/2020 | Lượt xem: 1530

    Trong bối cảnh đất nước đang chuyển mình mạnh mẽ để đón nhận những cơ hội, thách thức lớn của quá trình hội nhập quốc tế ngày một sâu, rộng, việc tăng cường, củng cố, phát triển khối đại đoàn kết toàn dân tộc trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Năm 2019 đang dần khép lại đánh dấu những thành tựu quan trọng trong một năm thực hiện các nhiệm vụ chính trị của huyện gắn với nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, cũng là năm Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thanh Oai cùng với các tổ chức thành viên đã có nhiều đổi mới trong hoạt động góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị, mở rộng và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc tạo sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân, xây dựng huyện Thanh Oai ngày càng giàu đẹp văn minh.

  Xem chi tiết
 • Đẩy mạnh phong trào thi đua dân vận khéo góp phần nâng cao hiệu quả công tác dân vận trong giai đoạn hiện nay

  Ngày đăng: 18:38 23/01/2020 | Lượt xem: 1471

     Trong bài báo Dân vận đăng trên Báo Sự thật ngày 15/10/1949, Chủ tịch Hồ Chí Minh có viết: “… lực lượng của dân rất to. Việc dân vận rất quan trọng. Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”. Nhận thức rõ vai trò đặc biệt quan trọng của công tác dân vận như vậy, phát huy kết quả đạt được của những năm trước, ngay từ đầu năm 2019, Ban Thường vụ Huyện ủy đã ban hành Chỉ thị số 58 về tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Dân vận khéo” trên địa bàn huyện. Theo đó, phong trào đã thu hút được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia trên mọi lĩnh vực: xây dựng hệ thống chính trị; kinh tế xã hội; an ninh quốc phòng, trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền… với nội dung, phương thức cách làm đa dạng, phong phú, phù hợp với địa phương, đơn vị. Điều đáng ghi nhận là đã tập trung vào giải quyết có hiệu quả các việc khó, những vấn đề bức xúc, việc mới phát sinh ở cơ sở, những vấn đề liên quan đến quyền lợi thiết thực chính đáng của nhân dân.

  Xem chi tiết
 • Văn phòng Huyện ủy không ngừng nâng cao chất lượng công tác tham mưu, tổng hợp và hiệu quả công việc theo hướng chuyên nghiệp hơn

  Ngày đăng: 18:34 23/01/2020 | Lượt xem: 1350

     Thực hiện lời Bác Hồ dạy: “Công tác Văn phòng có tầm quan trọng đặc biệt, giúp cán bộ lãnh đạo nắm được tình hình. Cán bộ văn phòng nắm tình hình sai thì cán bộ lãnh đạo sẽ giải quyết công việc không đúng… cho nên, phải luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác”. Do đó, đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên Văn phòng Huyện ủy Thanh Oai đã luôn đoàn kết, nỗ lực, năng động, sáng tạo, chủ động trong công việc, chủ động khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cấp ủy giao và được UBND Thành phố tặng Cờ thi đua. 

  Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 45 kết quả.
của 5