Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách hồ chí minh

 • Nhà giáo mẫu mực học và làm theo Bác

  Ngày đăng: 20:10 14/11/2023 | Lượt xem: 19

     Nhà giáo Ngô Thị Dung (xã Tân Ước, huyện Thanh Oai) – nguyên là Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Ước là tấm gương về sự nỗ lực phấn đấu rèn luyện và vận dụng tốt những lời Bác Hồ dạy gương mẫu trong mọi công việc, được đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh quý mến.

  Xem chi tiết
 • Phụ nữ xã Hồng Dương làm đẹp quê hương

  Ngày đăng: 12:37 20/09/2023 | Lượt xem: 490

       Với phương châm học và làm theo Bác từ chính những việc nhỏ bé, giản dị trong đời sống hàng ngày, thời gian qua, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hồng Dương (huyện Thanh Oai) đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Từ những cách làm hay, mô hình tốt đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình trong lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương sáng - xanh - sạch - đẹp.

  Xem chi tiết
 • Nữ Chủ tịch Hội nông dân xã Hồng Dương tâm huyết với phong trào

  Ngày đăng: 17:10 15/06/2023 | Lượt xem: 147

       Gương mẫu, nhiệt tình, sáng tạo trong công tác Hội, phong trào nông dân, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, được sự tin yêu, tín nhiệm của đông đảo hội viên nông dân, chị Nguyễn Thị Như Hằng – Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân xã Hồng Dương đã trở thành một trong những tấm gương tiêu biểu trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

  Xem chi tiết
 • Huyện Thanh Oai: Nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo học và làm theo Bác

  Ngày đăng: 12:31 19/05/2023 | Lượt xem: 239

       Học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác đã thấm sâu vào nếp nghĩ, việc làm của mỗi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện Thanh Oai.

  Xem chi tiết
 • GƯƠNG HOÀ GIẢI VIÊN CƠ SỞ THUYẾT PHỤC, HIỆU QUẢ

  Ngày đăng: 10:59 08/05/2023 | Lượt xem: 368

  Trong cuộc sống đời thường ở các khu dân cư cũng như mỗi gia đình không tránh khỏi có những lúc to tiếng, mâu thuẫn với nhau. Đó có thể là do bất đồng quan điểm giữa hai vợ chồng chỉ vì một việc rất nhỏ bé; hay chỉ là vì để rác ra không đúng giờ, không đúng nơi quy định ảnh hưởng đến môi trường nhà bên cạnh; lớn hơn, phổ biến hơn đó là mâu thuẫn do một vài săng ti mét đất cũng có thể dẫn đến mất đoàn kết xóm giềng đã gắn bó từ lâu, thậm chí căng thẳng đến mức xô xát lẫn nhau. Để giải quyết được mâu thuẫn đó thì người hoà giải viên cơ sở có vai trò rất quan trọng để hoà giải đảm bảo hài hoà lợi ích giữa các bên, đảm bảo giữ gìn tình làng nghĩa xóm, an ninh trật tự. Một trong những gương hoà giải viên tiêu biểu đáng ghi nhận, đó là ông Trịnh Quang Vinh, Trưởng thôn Ba Đình xã Kim Thư.  

  Xem chi tiết
 • TẤM LÒNG NHÂN ÁI CỦA NHỮNG NGƯỜI CON XA QUÊ

  Ngày đăng: 11:11 15/04/2023 | Lượt xem: 258

  Sáng ngày 15/4 , tại Hội trường UBND xã Kim Thư đã diễn ra buổi trao quà của những người con xa quê có tấm lòng nhân ái cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Kim Thư. Tới dự với buổi trao quà có ông Vũ Phạm Quyết Thắng, Nguyên Phó Tổng Thanh Tra Chính phủ, là cháu đời thứ tư của danh nhân Thám hoa Vũ Phạm Hàm, làng Đôn Thư, xã Kim Thư; đồng chí Nguyễn Tiến Ngọc Tú, Bí thư Đảng uỷ; đại diện lãnh đạo UBND xã và 11 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên tổng số 24 hộ nghèo, hộ cận nghèo trong xã.  

  Xem chi tiết
 • TẤM LÒNG VÀNG CỦA MỘT NGƯỜI CON XA QUÊ.

  Ngày đăng: 13:31 09/04/2023 | Lượt xem: 474

  Sáng ngày 9 tháng 4 vừa qua, tại Di tích lịch sử văn hoá cấp Quốc gia Đình làng Đôn Thư, xã Kim Thư đã diễn ra lễ tiếp nhận cung tiến hiện vật Trống Đại của một người con xa quê hương.  

  Xem chi tiết
 • TẤM GƯƠNG PHỤ NỮ VƯƠN LÊN THOÁT NGHÈO TỪ TỔ MAY GIA CÔNG

  Ngày đăng: 18:24 04/04/2023 | Lượt xem: 292

     Nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm việc làm, có thu nhập ổn định của chị em phụ nữ tại địa bàn xã Xuân Dương, Hội LHPN xã đã hỗ trợ giới thiệu vay vốn, hướng dẫn thành lập nhiều mô hình hiệu quả, góp phần giải quyết việc làm cho lao động nông thôn. Qua các mô hình, xuất hiện nhiều tấm gương chị em vượt khó, vươn lên thoát nghèo bền vững.

  Xem chi tiết
 • Công an huyện Thanh Oai nghiên cứu, học tập Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; 75 năm ngày Bác Hồ nêu sáu điều dạy CAND

  Ngày đăng: 10:15 04/04/2023 | Lượt xem: 329

     Sáng ngày 4/4/2023 Đảng ủy Công an huyện Thanh Oai tổ chức đợt sinh hoạt chính trị chuyên đề nghiên cứu, học tập Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; 75 năm ngày Bác Hồ nêu Sáu điều dạy CAND với sự tham dự của hơn 250 cán bộ chiến sỹ trong toàn lực lượng.

  Xem chi tiết
 • Chàng trai trẻ xúc động khi được trao trả điện thoại do sơ ý đánh rơi

  Ngày đăng: 15:54 30/03/2023 | Lượt xem: 297

     Khoảng 16h30 ngày 29/03/2023, tổ công tác của Công an thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại nút giao đường Muỗi với đường Quốc lộ 21B. Có nhặt được 01 chiếc điện thoại IPHONE 11 Promax màu xanh đen. Tài sản này sau đó đã được trao trả cho chủ nhân…

  Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 58 kết quả.
của 6