Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách hồ chí minh

 • Người cựu chiến binh gương mẫu, tận tâm, tận lực với cộng đồng

  Ngày đăng: 09:17 08/04/2022 | Lượt xem: 428

       Những năm qua, việc học tập và làm theo lời Bác được cán bộ, hội viên, hội cựu chiến binh trong huyện tích cực hưởng ứng. Từ đó đã xuất hiện nhiều cá nhân gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, là tấm gương sáng cho mọi người cùng noi theo. Cựu chiến binh (CCB) Phạm Văn Cường, trưởng thôn, Chi hội phó Cựu Chiến binh thôn Tảo Dương, xã Hồng Dương là một trong những tấm gương tiêu biểu đấy.

  Xem chi tiết
 • NGƯỜI BÍ THƯ ĐOÀN XÃ GƯƠNG MẪU, NHIỆT TÌNH, SÁNG TẠO TRONG CÁC PHONG TRÀO CỦA TUỔI TRẺ

  Ngày đăng: 10:06 03/03/2022 | Lượt xem: 1249

    Hỏi đến chị Nguyễn Thị Thắm, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Cự Khê, có lẽ Nhân dân trong xã ai nấy đều biết đến bởi đó là người cán bộ Đoàn luôn năng nổ, nhiệt tình tham gia các phong trào, công việc của địa phương, cũng như các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ. Từ việc phối hợp với Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tích cực tuyên truyền trong các tầng lớp Nhân dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, cũng như vận chuyển hàng thiết yếu cho bà con khu vực cách ly trên địa bàn xã, đến việc đoàn kết, tập hợp, vận động thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện, tham gia lên đường bảo vệ Tổ quốc…

  Xem chi tiết
 • GƯƠNG NGƯỜI CÁN BỘ LÀM CÔNG TÁC MẶT TRẬN LUÔN TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, HẾT LÒNG VÌ SỰ ẤM NO, HẠNH PHÚC CỦA NHÂN DÂN

  Ngày đăng: 09:49 29/10/2021 | Lượt xem: 897

     Nếu ai có dịp về thăm xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, hỏi thăm đến ông Hoàng Bách Thảo thì có lẽ mọi người dân nơi đây ai cũng biết, đó là một trong những cán bộ đảng viên năng nổ, nhiệt tình, trách nhiệm, không quản ngại khó khăn,vất vả, cùng với tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của xã trong năm 2021, nhất là bảo vệ  an toàn, sức khỏe cho nhân dân để vượt qua đại dịch Covid-19.

  Xem chi tiết
 • GƯƠNG THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP, TẠO VIỆC LÀM VÀ THU NHẬP ỔN ĐỊNH CHO NHIỀU NGƯỜI LAO ĐỘNG

  Ngày đăng: 15:48 21/10/2021 | Lượt xem: 1058

     Trong những năm qua, thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trên địa bàn huyện Thanh Oai đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến. Đặc biệt, đó lại là những công nhân, trí thức trẻ đang tận tụy ngày, đêm lao động sáng tạo, tạo ra nhiều việc làm và những giá trị trong cuộc sống. Một trong những người như thế đáng được biểu dương, ghi nhận, đó là anh Tạ Hữu Toàn, thôn Quảng Minh, xã Mỹ Hưng.

  Xem chi tiết
 • GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  Ngày đăng: 09:54 05/10/2021 | Lượt xem: 1788

  Học tập và làm theo lời Bác, trong những năm qua hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, trên địa bàn huyện Thanh Oai đã xuất hiện nhiều tấm gương sản xuất, kinh doanh giỏi, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội để “không ai bị bỏ lại phía sau”. Một trong những tấm gương như vậy xứng đáng được biểu dương, ghi nhận đó là chị Đặng Y Bình, sinh năm 1973, hội viên Chi hội Phụ nữ thôn Phương Nhị, xã Hồng Dương.

  Xem chi tiết
 • Kế hoạch Tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

  Ngày đăng: 15:52 30/09/2021 | Lượt xem: 1117

  Kế hoạch Tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

  Xem chi tiết
 • NHỮNG “CHIẾN SĨ ÁO TRẮNG” - TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH OAI TRÊN TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

  Ngày đăng: 11:08 11/09/2021 | Lượt xem: 1099

     Trung tâm Y tế huyện Thanh Oai với gần 300 cán bộ y, bác sỹ đang công tác tại huyện và các Trạm y tế cơ sở. Trong suốt hơn một năm qua, nhất là từ khi làn sóng đại dịch Covid-19 lần thứ tư bùng phát (cuối tháng 4/2021), mỗi cán bộ, y, bác sỹ nơi đây với sứ mệnh cao cả là bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, an toàn cho nhân dân, cũng như là cơ quan phối hợp với Phòng Y tế tham mưu cho Huyện ủy, UBND, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch của huyện lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch. Họ thật sự là những “chiến sỹ áo trắng”, không quản ngại vất vả, hiểm nguy, ngày, đêm nơi tuyến đầu, tất cả vì sức khỏe, bình an của nhân dân.

  Xem chi tiết
 • GHI NHẬN “TẤM LÒNG VÀNG” CỦA GIA ĐÌNH ĐOÀN VIÊN TRẺ, XÃ TAM HƯNG

  Ngày đăng: 15:26 04/09/2021 | Lượt xem: 1151

  Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, với "tấm lòng vàng" đoàn viên trẻ Tạ Huyền Trang thôn Đại Định xã Tam Hưng đã trao tặng 100 xuất quà, tổng trị giá 25 triệu đồng cho những người cao tuổi trong xã có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất 10 kg gạo và một thùng mỳ tôm...

  Xem chi tiết
 • NHỮNG CHIẾN BINH THẦM LẶNG TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG COVID-19 Ở THANH OAI

  Ngày đăng: 08:29 24/08/2021 | Lượt xem: 1190

  Nơi tuyến đầu chống dịch, những người xung kích luôn phải đối mặt với nguy cơ cao mắc Covid 19. Vượt lên trên những mối lo hiểm nguy, áp luacj công việc, những cán bộ, chiến sỹ, y bác sỹ, dân quân làm nhiệm vụ tại khu cách ly y tế tập trung của huyện vẫn ngày đêm lặng thầm chiến đấu bảo vệ cuộc sống an toàn cho người dân.

  Xem chi tiết
 • GHI NHẬN “TẤM LÒNG VÀNG” CỦA GIA ĐÌNH HỘI VIÊN PHỤ NỮ XÃ KIM AN

  Ngày đăng: 17:16 22/08/2021 | Lượt xem: 1172

  Thông tin về chuyến xe trở rau, quả với trọng lượng 200  kg, trị giá gần 1,2 triệu đồng của gia đình chị Trần Thị Hảo, thôn Hoạch An, xã Kim An tặng cho bếp ăn của cơ sở cách ly y tế huyện Thanh Oai vào sáng ngày mùng  6/8/2021 được nhiều người trong và ngoài xã biết đến với nhiều lời ngợi khen vì tấm lòng thơm thảo.

  Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 36 kết quả.
của 4