Hội LHPN huyện Thanh Oai: Kiện toàn CLB nữ chủ doanh nghiệp năm 2018

Từ năm 2008, thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN Hà Nội, BTV Hội LHPN huyện Thanh Oai tổ chức lễ ra mắt CLB nữ chủ doanh nghiệp huyện Thanh Oai với tổng số 28 thành viên. Trải qua 10 năm hoạt động, các thành viên trong CLB ngày càng trưởng thành và khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong xã hội, số thành viên được phát triển đưa tổng số hiện nay là 43 thành viên tham gia sinh hoạt trong câu lạc bộ. Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Hội LHPN Hà Nội, để tạo sự thống nhất trong công tác chỉ đạo và điều hành thực hiện các nhiệm vụ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, tăng cường các hoạt động hỗ trợ nữ doanh nghiệp trong huyện. BTV Hội LHPN huyện quyết định tổ chức hội nghị kiện toàn và đổi tên CLB nữ chủ doanh nghiệp  thành CLB doanh nhân nữ huyện Thanh Oai. Với 5 thành viên tham gia vào Ban chủ nhiệm CLB. Ban chủ nhiệm mới được kiện toàn sẽ tiếp tục phát huy 3 tiêu chí hoạt động của CLB “Tâm – Tài – Thanh lịch”, với tư duy sáng tạo và cách điều hành hiệu quả, năng động để góp phần nâng cao hình ảnh của Câu lạc bộ, tiếp tục phát triển doanh nghiệp tạo nhiều công ăn việc làm cho người lao động, đặc biệt là hỗ trợ cho hội viên phụ nữ khởi nghiệp, góp phần hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Thanh Oai.

Hội nghị đánh giá thực hiện nhiệm vụ công tác hội và phong trào nông dân quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2018
Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã Thanh Cao lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024
HĐND huyện tổ chức kỳ họp bất thường kiện toàn Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021
Rực rỡ những con đường hoa
Xem tất cả

Đồng chí Lê Thị Hà, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra thực tế các công trình xây dựng trên địa bàn huyện

Sáng 9/10, đồng chí Lê Thị Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các cơ quan, đơn vị liên quan kiểm tra thực tế một số công trình xây dựng đang triển khai trên địa bàn huyện. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện và đoàn kiểm tra đã tiến hành khảo sát tình hình thực tế các Dự án công trình xây dựng tại 3 điểm: trụ sở UBND xã Đỗ Động; trường Tiểu học Cao Dương và trường THCS Dân Hòa.

Lễ khởi công dự án nâng cấp, mở rộng QL 21B đoạn qua thị trấn Kim Bài kết hợp xây dựng quảng trường, công viên cây xanh
Thanh Oai giao ban công tác quản lý đất đai, GPMB, giao đất dịch vụ và trật tự xây dựng
Hội nghị tuyên truyền hạn chế đốt rơm rạ trên đồng ruộng
Hội nghị tập huấn công tác PCCC và Quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư
Xem tất cả

Bế mạc hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ huyện Thanh Oai

Sáng 5/10, huyện tổ chức Bế mạc Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ huyện Thanh Oai năm 2018. Về dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Hà, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Trọng Khiển, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban trong huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Khai mạc Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ huyện Thanh Oai năm 2018
Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2018