Thanh Oai tập huấn diễn tập khu vực phòng thủ năm 2018

Sáng ngày 18/5, Ban chỉ đạo diễn tập phòng thủ huyện tổ chức hội nghị tập huấn diễn tập khu vực phòng thủ năm 2018 cho các thành viên Ban chỉ đạo tổ chức diễn tập của huyện; các xã, thị trấn và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và LLVT trên địa bàn huyện. Về dự lớp tập huấn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Bộ tư lệnh thủ đô Hà Nội; đồng chí Đinh Trường Thọ, Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thanh Oai phối hợp với Viện Y học Cổ truyền Quân đội tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách xã Tân Ước.
Tập huấn Cán bộ các đối tượng Dân quân tự vệ huyện Thanh Oai năm 2014

Thanh Oai tập huấn công tác thi đua khen thưởng năm 2018

Sáng ngày 19/5, Hội đồng thi đua khen thưởng huyện tổ chức tập huấn công tác thi đua khen thưởng năm 2018 cho đội ngũ cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Huy Diệp, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện về dự và chỉ đạo hội nghị tập huấn.

Thanh Oai bồi dưỡng nâng cao ý thức chấp hành kỷ cương, kỷ luật hành chính và đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp cho cán bộ, công chức, viên chức năm 2018