10 HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA TUỔI TRẺ THANH OAI TRONG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018

Tháng Thanh niên – tháng của hoài bão, khát khao cống hiến và hành động của tuổi trẻ đã diễn ra sôi nổi. Trong những ngày này, tuổi trẻ cả nước nói chung, tuổi trẻ huyện Thanh Oai nói riêng, đã hành động bằng những công việc thật cụ thể, thiết thực để thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì sự phát triển của Thủ đô và vì Thanh Oai văn minh, sạch đẹp, an toàn.

KỈ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1978 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG.
TUỔI TRẺ THANH OAI PHÁT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN GẮN VỚI LỄ HỘI XUÂN HỒNG NĂM 2018
THANH OAI: Sôi nổi gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018
TẤM GƯƠNG PHỤ NỮ VƯỢT QUA BỆNH TẬT LÀM GIÀU CHÍNH ĐÁNG TỪ NIỀM ĐAM MÊ CÂY CẢNH.
Xem tất cả

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thanh Oai phối hợp với Viện Y học Cổ truyền Quân đội tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách xã Tân Ước.

Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016), sáng ngày 06 tháng 7 năm 2016 tại Hội trường UBND xã Tân Ước, Ban Chỉ huy quân sự huyện Thanh Oai đã phối hợp với Viện Y học Cổ truyền Quân đội tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách xã Tân Ước

Tập huấn Cán bộ các đối tượng Dân quân tự vệ huyện Thanh Oai năm 2014
Xem tất cả