kinh tế

• Xã Kim An đón bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM

Ngày đăng: 08:10 21/07/2018 | Lượt xem: 956

Sáng ngày 20/7/2018, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Kim An long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM năm 2017. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Bổng, Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Lê Thị Hà, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Văn An, UVBTV, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BTV huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban trong huyện; đại diện các doanh nghiệp, lãnh đạo các xã, thị trấn và đông đảo các cán bộ và nhân dân trong xã Kim An.

• Thanh Oai đẩy nhanh tiến độ giải tỏa vi phạm Luật đê điều trên tuyến đê Tả Đáy

Ngày đăng: 11:09 03/07/2018 | Lượt xem: 706

Sáng ngày 3/7, UBND huyện tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Kế hoạch số 218 về việc thực hiện giải tỏa vi phạm Luật đê điều trên tuyến đê tả Đáy của các xã, thị trấn ven đê Đáy năm 2018. Đồng chí Lê Thị Hà, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Bùi Văn Sáng, Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo Hạt quản lý đê Thanh Oai – Chương Mỹ; các đồng chí trong Ban chỉ đạo xử lý, giải tỏa vi phạm Luật Đê điều, Pháp lệnh khai thác và bảo vệ công trình thủy lợi năm 2018; Chủ tịch UBND, cán bộ công chức địa chính 8 xã, thị trấn ven đê Đáy.

• Ban chỉ đạo xây dựng NTM của huyện kiểm tra tiến độ xây dựng NTM trên địa bàn xã Mỹ Hưng, Kim Thư, Xuân Dương phấn đấu về đích năm 2018

Ngày đăng: 09:07 07/06/2018 | Lượt xem: 5279

Trong 3 ngày, từ ngày 4-6/6, Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Thanh Oai do đồng chí Lê Thị Hà, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Mỹ Hưng, Kim Thư, Xuân Dương để kiểm tra, đánh giá tiến độ xây dựng NTM. Dự buổi kiểm tra có đồng chí Nguyễn Văn Bổng, Phó Bí thư thường trực huyện ủy; các đồng chí trong BCĐ xây dựng NTM huyện; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện; lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND, BCĐ xây dựng NTM 3 xã phấn đấu về đích năm 2018.

• PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO XU THẾ TẤT YẾU CỦA NÔNG NGHIỆP HUYỆN THANH OAI

Ngày đăng: 09:25 01/06/2018 | Lượt xem: 6145

Thanh Oai là huyện ngoại thành phía Nam Thành phố với diện tích tự nhiên là 141,8 km2 trong đó diện tích đất sản xuất nông nghiệp chiếm khoảng  8.000 ha. Với vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên thích hợp Thanh Oai đã được quy hoạch là vành đai xanh của Thủ đô Hà Nội. Vì vậy không có lý do gì để huyện Thanh Oai không tập trung đẩy mạnh phát triển nông nghiệp theo hướng từng bước ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất.

• Hội nghị đầu bờ đánh giá kết quả thực hiện mô hình lúa Đông A1 và Bắc Hương 9 vụ xuân 2018

Ngày đăng: 11:09 19/05/2018 | Lượt xem: 8757

Sáng ngày 19/5, Trạm khuyến nông huyện tổ chức hội nghị đầu bờ đánh giá kết quả mô hình trình diễn một số giống lúa mới và mô hình xây dựng cánh đồng lúa cấy 1 giống gắn với tiêu thụ sản phẩm vụ xuân năm 2018, tại UBND xã Dân Hòa. Về dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Trung tâm khuyến nông HN; đồng chí Nguyễn Huy Diệp, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo phòng Kinh tế, Trạm Bảo vệ thực vật, Trạm khuyến nông huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo HTXNN các xã, thị trấn và 5 hộ nông dân tiêu biểu tại 2 xã Dân Hòa, Liên Châu tham gia mô hình.

• Thanh Oai triển khai phương án phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; kế hoạch sản xuất vụ mùa, vụ đông năm 2018

Ngày đăng: 14:29 11/05/2018 | Lượt xem: 8780

Sáng ngày 11/5/2018, UBND huyện Thanh Oai tổ chức hội nghị triển khai phương án phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn; kế hoạch sản xuất vụ mùa, vụ đông năm 2018, công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Thanh Mẫn, Phó Chi cục trưởng Chi cục Đê điều và Phòng chống lụt bão Hà Nội; đồng chí Đinh Trường Thọ, Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Bổng, Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Bùi Văn An, UVBTV, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BCH đảng bộ huyện; thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí trong Ban chỉ huy phòng chống thiên tai huyện, Ban chỉ đạo sản xuất vụ mùa, vụ đông năm 2018; trưởng các phòng ban cấp huyện; các đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND, HĐND, Giám đốc HTXNN xã thị trấn.

Hiển thị 6 kết quả.