đô thị

• Đồng chí Lê Thị Hà, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra thực tế các công trình xây dựng trên địa bàn huyện

Ngày đăng: 11:41 09/10/2018 | Lượt xem: 1111

Sáng 9/10, đồng chí Lê Thị Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các cơ quan, đơn vị liên quan kiểm tra thực tế một số công trình xây dựng đang triển khai trên địa bàn huyện. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện và đoàn kiểm tra đã tiến hành khảo sát tình hình thực tế các Dự án công trình xây dựng tại 3 điểm: trụ sở UBND xã Đỗ Động; trường Tiểu học Cao Dương và trường THCS Dân Hòa.

• Lễ khởi công dự án nâng cấp, mở rộng QL 21B đoạn qua thị trấn Kim Bài kết hợp xây dựng quảng trường, công viên cây xanh

Ngày đăng: 11:03 30/09/2018 | Lượt xem: 180

Trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954-10/10/2018), sáng 30/9, tại UBND thị trấn Kim Bài, UBND huyện tổ chức Lễ khởi công công trình cải tạo, nâng cấp, mở rộng QL 21B đoạn qua thị trấn Kim Bài kết hợp xây dựng quảng trường công viên cây xanh. Về dự Lễ khởi công có đồng chí Đinh Trường Thọ, Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Bổng, Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Lê Thị Hà, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Văn An, UVBTV, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng ban trong huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, công chức địa chính thị trấn Kim Bài, xã Thanh Mai, Kim Thư và Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, phố Thị trấn Kim Bài.

• Thanh Oai giao ban công tác quản lý đất đai, GPMB, giao đất dịch vụ và trật tự xây dựng

Ngày đăng: 19:11 25/09/2018 | Lượt xem: 121

Chiều 25/9, UBND huyện tổ chức hội nghị giao ban công tác quản lý đất đai, GPMB, giao đất dịch vụ và trật tự xây dựng trên địa bàn huyện 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Lê Thị Hà, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Về dự hội nghị có đồng chí Đinh Trường Thọ, Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Bùi Văn An, UVBTV, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban liên quan của huyện; các đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND, cán bộ địa chính các xã, thị trấn.

• Hội nghị tuyên truyền hạn chế đốt rơm rạ trên đồng ruộng

Ngày đăng: 15:53 18/09/2018 | Lượt xem: 119

Chiều 18/9, UBND huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền hạn chế đốt rơm rạ trên đồng ruộng cho hơn 200 đại biểu gồm Bí thư Đảng ủy; Lãnh đạo UBND xã, thị trấn; Giám đốc HTX; cán bộ môi trường; Ban thường vụ Hội nông dân; Trưởng thôn, xóm, cụm dân cư; Chi hội trưởng chi hội nông dân các xã, thị trấn.

• Hội nghị tập huấn công tác PCCC và Quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư

Ngày đăng: 10:41 23/05/2018 | Lượt xem: 8005

Với mục tiêu nhằm chủ động, nâng cao kiến thức và kỹ năng trong công tác phòng cháy chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn; công tác quản lý, sử dụng nhà ở chung cư  nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người và bảo vệ tài sản của Nhà nước, nhân dân, đảm bảo an ninh trật tự và an toàn xã hội trên địa bàn. Ngày 23/5/2018 UBND huyện Thanh Oai đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác PCCC và Quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư.

Hiển thị 5 kết quả.