đảng và đoàn thể

• Hội CCB huyện trao tiền hỗ trợ xây, sửa chữa nhà ở cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 09:09 25/07/2018 | Lượt xem: 814

Thiết thực kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947– 27/7/2018), chiều ngày 24/7, Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức trao tiền hỗ trợ xây sửa chữa nhà ở cho cho hội viên Lê Mạnh Tần, ở xã Phương Trung và hội viên Lê Chí Đức, thôn Ngô Đồng, xã Hồng Dương.

• Hội thảo chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất nông nghiệp

Ngày đăng: 15:38 19/07/2018 | Lượt xem: 606

Ngày 18/7/2018, Hội nông dân huyện tổ chức Hội thảo về chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, ứng dụng công nghệ mới và đưa cơ giới hóa vào sản xuất nông nghiệp an toàn, đảm bảo an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường nông thôn năm 2018, tại xã Liên Châu.

• Thanh Oai tăng cường công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết

Ngày đăng: 10:48 17/07/2018 | Lượt xem: 521

Theo báo cáo nhanh, tính đến ngày 16/7 trên địa bàn huyện ghi nhận 13 ca SXH/1 ổ dịch. Đặc biệt tại thôn Thượng, xã Cự Khê đã xuất hiện ổ dịch đầu tiên với tổng số 8 ca mắc (chiếm 2/3 tổng số ca SXH toàn huyện).

• Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt 4 công đoàn cơ sở năm 2018

Ngày đăng: 11:13 16/07/2018 | Lượt xem: 587

Ngày 13/7, LĐLĐ huyện tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt 4 công đoàn cơ sở năm 2018. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Bổng, Phó Bí thư thường trực huyện ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban trong huyện; đại diện Ban giám đốc, BCH lâm thời và các công nhân lao động 4 công ty.

• Tuổi trẻ Thanh Oai sáng tạo, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục, hỗ trợ khởi nghiệp

Ngày đăng: 11:00 16/07/2018 | Lượt xem: 582

Bám sát chủ đề: Tuổi trẻ Thanh Oai sáng tạo, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục, hỗ trợ khởi nghiệp. Đồng thời  vận dụng linh hoạt  sự chỉ đạo, định hướng của BTV Thành Đoàn, Hội LHTN Thành phố, Huyện uỷ Thanh Oai và tình hình thực tế trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Huyện Đoàn Thanh Oai thực hiện phương châm  Thực chất, sâu rộng, đổi mới, chuyên nghiệp và bền vững qua đó thể hiện rõ nét tinh thần, động lực, quyết tâm và tính tiên phong, xung kích trên các lĩnh vực công tác, góp phần vào kết quả chung về nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của huyện Thanh Oai.

• Hội LHPN huyện Thanh Oai phối hợp kiểm tra giám sát hoạt động vay vốn

Ngày đăng: 10:53 16/07/2018 | Lượt xem: 540

Nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn vốn vay và đảm  bảo hoạt động của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Thanh Oai tiếp tục phát triển, ngày 11/7/2018 Ban đại diện HĐQT Ngân hàng chính sách thành phố Hà Nội cùng Ban đại diện HĐQT ngân hàng CSXH đã tổ chức kiểm tra, giám sát các hoạt động vay vốn xã Phương Trung.

• Đại biểu HĐND TP, Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri 2 xã Tam Hưng, Bình Minh sau kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố khóa XV và HĐND huyện Thanh Oai khóa XIX

Ngày đăng: 12:04 12/07/2018 | Lượt xem: 703

Sáng ngày 12/7, tại trụ sở UBND xã Tam Hưng, tổ đại biểu số 14 HĐND TP Hà Nội và tổ đại biểu HĐND huyện gồm: ông Đinh Trường Thọ, Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy; ông Bùi Văn Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Lê Văn Ân, Phó Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy; ông Kiều Tô Hoài, Phó Trưởng Ban pháp chế huyện; Bà Ngô Thị Nga, Bí thư Đảng ủy xã Tam Hưng đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri xã Tam Hưng, Bình Minh sau kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố khóa XV và HĐND huyện khóa  XIX.

• Bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho hộ nghèo tại thôn Tê Quả, xã Tam Hưng

Ngày đăng: 10:36 12/07/2018 | Lượt xem: 689

Ngày 11/7, tại thôn Tê Quả, xã Tam Hưng, Hội CTĐ huyện tổ chức bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho gia đình bà Nguyễn Thị Quy. Về dự Lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Sỹ Trường- Chủ tịch Hội CTĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Huy Diệp, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Quận Hà Đông; lãnh đạo, trưởng các ngành, đoàn thể xã Tam Hưng; Bí thư, Trưởng thôn và các đoàn thể thôn Tê Quả.

• Thanh Oai tập huấn công tác tuyên giáo năm 2018

Ngày đăng: 17:41 10/07/2018 | Lượt xem: 584

Chiều ngày 10/7, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tập huấn công tác tuyên giáo năm 2018 cho gần 200 học viên là Trưởng, phó các phòng, ban, ngành của huyện; báo cáo viên cấp huyện; chuyên viên Ban Tuyên giáo, viên chức Trung tâm VHTT&TT huyện; Bí thư, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Văn Bổng, Phó Bí thư thường trực huyện ủy về dự và khai mạc lớp tập huấn.

• Hội nghị sơ kết chương trình công tác hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm 2018

Ngày đăng: 11:22 04/07/2018 | Lượt xem: 698

Sáng ngày 3/7/2018, Hội nông dân huyện tổ chức hội nghị sơ kết chương trình công tác hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm, đề ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Thị Bích Hằng, Phó Chủ tịch Hội nông dân Thành phố; các đồng chí đại diện lãnh đạo, chuyên viên các ban Hội nông dân thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Bổng, Phó Bí thư thường trực huyện ủy; các đồng chí trong Ban chấp hành Hội nông dân huyện; Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội nông dân các xã, thị trấn.