đảng và đoàn thể

• Hội LHPN huyện Thanh Oai tổ chức các hoạt động thăm hỏi tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Ngày đăng: 10:13 09/02/2018 | Lượt xem: 3180

Ngày 7/2/2018 Hội LHPN huyện đã tổ chức trao quà cho hội viên phụ nữ nghèo, tham dự hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo Hội LHPN huyện, các nhà hảo tâm cùng các đồng chí là chủ tịch Hội LHPN các xã thị trấn và các đơn vị trực thuộc cùng các hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà. Hội LHPN huyện đã trao tặng 46 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000đ và 1 chiếc áo ấm cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất trong huyện.

• THOÁT NGHÈO NHỜ VỐN ƯU ĐÃI CỦA NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH

Ngày đăng: 14:24 08/02/2018 | Lượt xem: 3357

Trong số các tổ chức chính trị - xã hội tham gia hoạt động ủy thác nguồn vốn, Hội liên hiệp phụ nữ là đơn vị điển hình với nhiều chương trình cho vay và số lượng hội viên phụ nữ được tiếp cận, dư nợ hằng năm đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra.

• Tuổi trẻ Thanh Oai hào hứng tham gia ngày hội tuổi trẻ Thủ đô đồng hành cùng hàng Việt Nam năm 2017

Ngày đăng: 10:30 10/01/2018 | Lượt xem: 3788

Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước nhằm mục đích phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam và sản xuất ra nhiều hàng Việt Nam có chất lượng, sức cạnh tranh cao, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Từ khi triển khai đến nay, Cuộc vận động đã nhận được sự đồng tình, hưởng ứng của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong cả nước.

• “HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI” CỦA HUYỆN ĐOÀN - HỘI LHPN THANH OAI

Ngày đăng: 08:39 10/01/2018 | Lượt xem: 3767

Nhằm nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, với mong muốn góp một phần công sức nhỏ để giảm bớt sự khắc nghiệt của mùa đông lạnh giá ở vùng cao, được sự  nhất trí của Thường trực Huyện ủy Thanh Oai, trong 2 ngày 5,6/01/2018, Hội LHPN huyện phối hợp với Huyện đoàn Thanh Oai tổ chức chương trình “Hành trình nhân ái” tại xã Bản Cái, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

• HỘI TRẠI THANH NIÊN

Ngày đăng: 10:36 29/10/2017 | Lượt xem: 6071

Hoà chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước ta đang ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền Thống Hội LHTN Việt Nam, hướng tới chào Mừng Đại Hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội Lần thứ 15 nhiệm kỳ 2017 – 2022, Huyện đoàn Thanh Oai vừa tổ chức “Hội trại thanh niên” tại xã Xuân Dương, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

• HUYỆN ĐOÀN THANH OAI SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG 7

Ngày đăng: 14:04 20/07/2016 | Lượt xem: 14942

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nhằm thể hiện tấm lòng tri ân của tuổi trẻ Thanh Oai đối với sự hy sinh vì độc lập, tự do cho đất nước của các thế hệ đi trước, góp phần cùng các cấp, các ngành chung tay chăm sóc thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ; đồng thời đẩy mạnh các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng trong lực lượng y bác sỹ huyện Thanh Oai

• HUYỆN ĐOÀN THANH OAI TỔ CHỨC SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN, HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2016

Ngày đăng: 08:22 01/07/2016 | Lượt xem: 13383

Sáng ngày 29/6, Huyện Đoàn Thanh Oai đã tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, đánh giá những kết quả đã đạt được, những thiếu sót tồn tại cần khắc phục; đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN 6 tháng cuối năm 2016.

• Chương trình ra quân tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường làng nghề và dòng sông quê hương

Ngày đăng: 09:20 25/06/2016 | Lượt xem: 12684

Sáng ngày 25/6, tại Nhà văn hóa thôn Quảng Minh, xã Mỹ Hưng đã diễn ra Chương trình ra quân tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường làng nghề và dòng sông quê hương.

• Lễ đón nhận huy chương, bằng khen và hội nghị tổng kết hoạt động thể thao người cao tuổi năm 2015

Ngày đăng: 18:13 21/01/2016 | Lượt xem: 20989

Sáng ngày 19/01, tại hội trường UBND huyện Thanh Oai đã diễn ra Lễ đón nhận huy chương, bằng khen của Trung ương Hội người cao tuổi và hội nghị tổng kết hoạt động thể thao người cao tuổi, khen thưởng tập thể, cá nhân câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời huyện Thanh Oai năm 2015. Tới dự hội nghị có ông Trịnh Hồng Minh, Phó giám đốc phòng Thể thao quần chúng, Sở Văn hóa thể thao và du lịch; bà Nguyễn Thị Hảo, Phó chủ tịch Hội đồng CLB sức khỏe ngoài trời thành phố Hà Nội; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện; đại biểu CLB sức khỏe ngoài trời các quận, huyện Hà Đông, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Ứng Hòa...,  cùng hơn 400 thành viên CLB sức khỏe ngoài trời  huyện Thanh Oai.

• Lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng đối với đồng chí Kiều Diên An đợt 03 - 02 - 2016

Ngày đăng: 17:47 21/01/2016 | Lượt xem: 20224

Sáng ngày 18/01, đồng chí Phùng Thị Hồng Hà - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, phòng Lao động TB&XH huyện đã đến nhà riêng để trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Kiều Diên An - Đảng viên, cán bộ lão thành cách mạng, sinh hoạt tại chi bộ thôn Song Khê, xã Tam Hưng.