đảng và đoàn thể

• 10 HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA TUỔI TRẺ THANH OAI TRONG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018

Ngày đăng: 15:24 05/04/2018 | Lượt xem: 4931

Tháng Thanh niên – tháng của hoài bão, khát khao cống hiến và hành động của tuổi trẻ đã diễn ra sôi nổi. Trong những ngày này, tuổi trẻ cả nước nói chung, tuổi trẻ huyện Thanh Oai nói riêng, đã hành động bằng những công việc thật cụ thể, thiết thực để thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì sự phát triển của Thủ đô và vì Thanh Oai văn minh, sạch đẹp, an toàn.

• KỈ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1978 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG.

Ngày đăng: 17:14 06/03/2018 | Lượt xem: 12829

Tháng 3 về, hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân mừng xuân mới, các cấp Hội phụ nữ trong toàn huyện cùng nhau kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng tôn vinh phẩm chất người phụ nữ Việt Nam “tự tin – tự trọng – trung hậu - đảm đang”.

• TUỔI TRẺ THANH OAI PHÁT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN GẮN VỚI LỄ HỘI XUÂN HỒNG NĂM 2018

Ngày đăng: 12:41 05/03/2018 | Lượt xem: 12996

Tháng Thanh niên – tháng của hoài bão, khát khao cống hiến và hành động của tuổi trẻ đang diễn ra sôi nổi. Với chủ đề “Tuổi trẻ Thanh Oai với mạng xã hội và khởi nghiệp sáng tạo”, trong những ngày này, tuổi trẻ huyện Thanh Oai đã và đang dự định, ấp ủ và hành động bằng những công việc thật cụ thể, thiết thực để thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì sự phát triển của Thủ đô và vì Thanh Oai văn minh, sạch đẹp, an toàn.

• THANH OAI: Sôi nổi gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

Ngày đăng: 12:06 02/03/2018 | Lượt xem: 13973

Nhằm động viên, khích lệ, tạo không khí hăng hái cho các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, chiều ngày 28/02, tại Hội trường UBND huyện Thanh Oai, Huyện ủy - HĐND - UBND huyện tổ chức chương trình “Giao lưu, Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018”.

• TẤM GƯƠNG PHỤ NỮ VƯỢT QUA BỆNH TẬT LÀM GIÀU CHÍNH ĐÁNG TỪ NIỀM ĐAM MÊ CÂY CẢNH.

Ngày đăng: 08:42 28/02/2018 | Lượt xem: 14494

Tiếp nối truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu  - Đảm đang” với tinh thần của người phụ nữ Việt Nam và nghị lực phi thường vượt lên bệnh tật, làm giàu phát triển kinh tế đó là chị Chu Thị Hiếu – hội viên chi hội phụ nữ thôn Kim Bài.

• Hội LHPN huyện Thanh Oai tổ chức các hoạt động thăm hỏi tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Ngày đăng: 10:13 09/02/2018 | Lượt xem: 15533

Ngày 7/2/2018 Hội LHPN huyện đã tổ chức trao quà cho hội viên phụ nữ nghèo, tham dự hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo Hội LHPN huyện, các nhà hảo tâm cùng các đồng chí là chủ tịch Hội LHPN các xã thị trấn và các đơn vị trực thuộc cùng các hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà. Hội LHPN huyện đã trao tặng 46 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000đ và 1 chiếc áo ấm cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất trong huyện.

• THOÁT NGHÈO NHỜ VỐN ƯU ĐÃI CỦA NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH

Ngày đăng: 14:24 08/02/2018 | Lượt xem: 12061

Trong số các tổ chức chính trị - xã hội tham gia hoạt động ủy thác nguồn vốn, Hội liên hiệp phụ nữ là đơn vị điển hình với nhiều chương trình cho vay và số lượng hội viên phụ nữ được tiếp cận, dư nợ hằng năm đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra.

• Tuổi trẻ Thanh Oai hào hứng tham gia ngày hội tuổi trẻ Thủ đô đồng hành cùng hàng Việt Nam năm 2017

Ngày đăng: 10:30 10/01/2018 | Lượt xem: 11330

Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước nhằm mục đích phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam và sản xuất ra nhiều hàng Việt Nam có chất lượng, sức cạnh tranh cao, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Từ khi triển khai đến nay, Cuộc vận động đã nhận được sự đồng tình, hưởng ứng của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong cả nước.

• “HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI” CỦA HUYỆN ĐOÀN - HỘI LHPN THANH OAI

Ngày đăng: 08:39 10/01/2018 | Lượt xem: 10926

Nhằm nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, với mong muốn góp một phần công sức nhỏ để giảm bớt sự khắc nghiệt của mùa đông lạnh giá ở vùng cao, được sự  nhất trí của Thường trực Huyện ủy Thanh Oai, trong 2 ngày 5,6/01/2018, Hội LHPN huyện phối hợp với Huyện đoàn Thanh Oai tổ chức chương trình “Hành trình nhân ái” tại xã Bản Cái, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

• HỘI TRẠI THANH NIÊN

Ngày đăng: 10:36 29/10/2017 | Lượt xem: 12954

Hoà chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước ta đang ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền Thống Hội LHTN Việt Nam, hướng tới chào Mừng Đại Hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội Lần thứ 15 nhiệm kỳ 2017 – 2022, Huyện đoàn Thanh Oai vừa tổ chức “Hội trại thanh niên” tại xã Xuân Dương, huyện Thanh Oai, Hà Nội.