đảng và đoàn thể

• Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt 4 công đoàn cơ sở năm 2018

Ngày đăng: 11:13 16/07/2018 | Lượt xem: 65

Ngày 13/7, LĐLĐ huyện tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt 4 công đoàn cơ sở năm 2018. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Bổng, Phó Bí thư thường trực huyện ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban trong huyện; đại diện Ban giám đốc, BCH lâm thời và các công nhân lao động 4 công ty.

• Tuổi trẻ Thanh Oai sáng tạo, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục, hỗ trợ khởi nghiệp

Ngày đăng: 11:00 16/07/2018 | Lượt xem: 64

Bám sát chủ đề: Tuổi trẻ Thanh Oai sáng tạo, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục, hỗ trợ khởi nghiệp. Đồng thời  vận dụng linh hoạt  sự chỉ đạo, định hướng của BTV Thành Đoàn, Hội LHTN Thành phố, Huyện uỷ Thanh Oai và tình hình thực tế trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Huyện Đoàn Thanh Oai thực hiện phương châm  Thực chất, sâu rộng, đổi mới, chuyên nghiệp và bền vững qua đó thể hiện rõ nét tinh thần, động lực, quyết tâm và tính tiên phong, xung kích trên các lĩnh vực công tác, góp phần vào kết quả chung về nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của huyện Thanh Oai.

• Hội LHPN huyện Thanh Oai phối hợp kiểm tra giám sát hoạt động vay vốn

Ngày đăng: 10:53 16/07/2018 | Lượt xem: 61

Nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn vốn vay và đảm  bảo hoạt động của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Thanh Oai tiếp tục phát triển, ngày 11/7/2018 Ban đại diện HĐQT Ngân hàng chính sách thành phố Hà Nội cùng Ban đại diện HĐQT ngân hàng CSXH đã tổ chức kiểm tra, giám sát các hoạt động vay vốn xã Phương Trung.

• Đại biểu HĐND TP, Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri 2 xã Tam Hưng, Bình Minh sau kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố khóa XV và HĐND huyện Thanh Oai khóa XIX

Ngày đăng: 12:04 12/07/2018 | Lượt xem: 250

Sáng ngày 12/7, tại trụ sở UBND xã Tam Hưng, tổ đại biểu số 14 HĐND TP Hà Nội và tổ đại biểu HĐND huyện gồm: ông Đinh Trường Thọ, Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy; ông Bùi Văn Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Lê Văn Ân, Phó Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy; ông Kiều Tô Hoài, Phó Trưởng Ban pháp chế huyện; Bà Ngô Thị Nga, Bí thư Đảng ủy xã Tam Hưng đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri xã Tam Hưng, Bình Minh sau kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố khóa XV và HĐND huyện khóa  XIX.

• Bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho hộ nghèo tại thôn Tê Quả, xã Tam Hưng

Ngày đăng: 10:36 12/07/2018 | Lượt xem: 245

Ngày 11/7, tại thôn Tê Quả, xã Tam Hưng, Hội CTĐ huyện tổ chức bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho gia đình bà Nguyễn Thị Quy. Về dự Lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Sỹ Trường- Chủ tịch Hội CTĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Huy Diệp, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Quận Hà Đông; lãnh đạo, trưởng các ngành, đoàn thể xã Tam Hưng; Bí thư, Trưởng thôn và các đoàn thể thôn Tê Quả.

• Thanh Oai tập huấn công tác tuyên giáo năm 2018

Ngày đăng: 17:41 10/07/2018 | Lượt xem: 331

Chiều ngày 10/7, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tập huấn công tác tuyên giáo năm 2018 cho gần 200 học viên là Trưởng, phó các phòng, ban, ngành của huyện; báo cáo viên cấp huyện; chuyên viên Ban Tuyên giáo, viên chức Trung tâm VHTT&TT huyện; Bí thư, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Văn Bổng, Phó Bí thư thường trực huyện ủy về dự và khai mạc lớp tập huấn.

• Hội nghị sơ kết chương trình công tác hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm 2018

Ngày đăng: 11:22 04/07/2018 | Lượt xem: 562

Sáng ngày 3/7/2018, Hội nông dân huyện tổ chức hội nghị sơ kết chương trình công tác hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm, đề ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Thị Bích Hằng, Phó Chủ tịch Hội nông dân Thành phố; các đồng chí đại diện lãnh đạo, chuyên viên các ban Hội nông dân thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Bổng, Phó Bí thư thường trực huyện ủy; các đồng chí trong Ban chấp hành Hội nông dân huyện; Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội nông dân các xã, thị trấn.

• TUỔI TRẺ THANH OAI TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2018

Ngày đăng: 08:03 26/06/2018 | Lượt xem: 591

Nhằm góp phần hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và kỳ thi THPT Quốc gia 2018 an toàn, chất lượng; Huyện đoàn Thanh Oai đã và đang triển khai các hoạt động tình nguyện “tiếp sức mùa thi” năm 2018, thu hút sự tham gia của đông đảo tình nguyện viên.

• Ra quân vệ sinh môi trường, phòng chống dịch sốt xuất huyết

Ngày đăng: 10:56 23/06/2018 | Lượt xem: 1468

Nhằm tuyên truyền cho đoàn viên, hội viên và toàn thể nhân dân về ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan thôn xóm; đồng thời phòng chống dịch sốt xuất huyết đã và đang ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người, sáng ngày 23/6, tại Nhà văn hóa thôn Mỹ, xã Cự Khê, Đoàn TNCS HCM phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức Lễ ra quân vệ sinh môi trường, phòng chống dịch sốt xuất huyết; trồng hoa trên đoạn đường phụ nữ tự quản, vẽ tranh tường cổ động tham gia xây dựng NTM năm 2018. Về dự Lễ ra quân có đồng chí Nguyễn Huy Diệp, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo xã Cự Khê và hơn 100 đoàn viên, thanh niên, hội viên phụ nữ trong xã.

• Đoàn Thanh niên huyện Thanh Oai phát huy hiệu quả nguồn vốn vay ủy thác

Ngày đăng: 14:08 21/06/2018 | Lượt xem: 1670

Những năm qua, cùng với việc vận động đoàn viên thanh niên (ĐVTN) phát huy vai trò xung kích trong các phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, Huyện đoàn Thanh Oai đã làm tốt công tác ủy thác cho vay từ Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH), tạo điều kiện cho ĐVTN vay vốn giải quyết việc làm, phát triển kinh tế. Từ nguồn vốn vay ưu đãi này, nhiều đoàn viên trên địa bàn đã có điều kiện đầu tư phát triển sản xuất, sử dụng đồng vốn đúng mục đích, làm ăn có hiệu quả, thoát nghèo.