các bài viết chuyên sâu

• THANH OAI ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC GIẢM NGHÈO BỀN VỮNG

Ngày đăng: 16:31 20/12/2016 | Lượt xem: 41024

Thanh Oai, là một trong những huyện ngoại thành của Thủ đô Hà Nội. Trong những năm qua, huyện Thanh Oai đã tích cực thực hiện chương trình xóa đói giảm nghèo (XĐGN) và thu được một số kết quả bước đầu quan trọng. Từ 2011 - 2015,  tỷ lệ hộ nghèo của huyện giảm bình quân hàng năm từ 2 - 3%. Tuy nhiên, số hộ nghèo của huyện hiện còn  2.058 hộ, hộ cận nghèo còn 1.538 hộ.  Việc xóa đói giảm nghèo đã được huyện thực hiện nhiều năm qua và theo các chương trình XĐGN của Nhà nước, nhưng nguy cơ tái nghèo rất có khả năng diễn ra, đời sống nhân dân vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

• Huyện Thanh Oai với công tác dân vận về nông nghiệp, nông dân, nông thôn

Ngày đăng: 12:17 12/11/2014 | Lượt xem: 45125

Những năm qua, mặc dù còn chịu nhiều ảnh hưởng của diễn biến thời tiết phức tạp, nhất là khủng hoảng tài chính thế giới đã gây ảnh hưởng lớn đến đời sống của nhân dân trong huyện. Song dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyện tới cơ sở

Hiển thị 2 kết quả.