các bài viết chuyên sâu

• Hiệu quả từ việc hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững

Ngày đăng: 09:17 16/05/2018 | Lượt xem: 939

Trong những năm gần đây, bằng nhiều phong trào thi đua thiết thực, nhiều giải pháp sáng tạo, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, từng bước cải thiện chất lượng cuộc sống cho chị em. Thông qua đó nhằm thu hút, tập hợp đông đảo hội viên, đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội, đáp ứng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra trong giai đoạn mới.

• THANH OAI ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC GIẢM NGHÈO BỀN VỮNG

Ngày đăng: 16:31 20/12/2016 | Lượt xem: 44609

Thanh Oai, là một trong những huyện ngoại thành của Thủ đô Hà Nội. Trong những năm qua, huyện Thanh Oai đã tích cực thực hiện chương trình xóa đói giảm nghèo (XĐGN) và thu được một số kết quả bước đầu quan trọng. Từ 2011 - 2015,  tỷ lệ hộ nghèo của huyện giảm bình quân hàng năm từ 2 - 3%. Tuy nhiên, số hộ nghèo của huyện hiện còn  2.058 hộ, hộ cận nghèo còn 1.538 hộ.  Việc xóa đói giảm nghèo đã được huyện thực hiện nhiều năm qua và theo các chương trình XĐGN của Nhà nước, nhưng nguy cơ tái nghèo rất có khả năng diễn ra, đời sống nhân dân vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

• Huyện Thanh Oai với công tác dân vận về nông nghiệp, nông dân, nông thôn

Ngày đăng: 12:17 12/11/2014 | Lượt xem: 48156

Những năm qua, mặc dù còn chịu nhiều ảnh hưởng của diễn biến thời tiết phức tạp, nhất là khủng hoảng tài chính thế giới đã gây ảnh hưởng lớn đến đời sống của nhân dân trong huyện. Song dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyện tới cơ sở

Hiển thị 3 kết quả.