an ninh - quốc phòng

• Thanh Oai diễn tập phương án chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ

Ngày đăng: 15:13 04/01/2019 | Lượt xem: 1742

Sáng ngày 04/01/2019, UBND huyện tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ phối hợp nhiều lực lượng trên địa bàn huyện tại tòa nhà HH02 -1B khu đô thị Thanh Hà. Về dự và chỉ đạo có đại diện Phó Giám đốc công an HN - Đại tá Nguyễn Tuấn Anh; đồng chí Đinh Trường Thọ, Thành ủy viên, bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Bổng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Thị Hà, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy,  thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện và các đồng chí trong Ban chỉ đạo diễn tập phương án chữa cháy tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ tại chung cư HH02-1B Khu đô thị Thanh Hà, xã Cự Khê.

• Tập huấn nghiệp vụ PCCC & CNCH cho cộng đồng trên địa bàn

Ngày đăng: 10:16 19/12/2018 | Lượt xem: 1665

Nhằm nâng cao trách nhiệm và nghĩa vụ của các cấp, các ngành trong công tác phòng cháy, chữa cháy, đảm bảo an toàn về người và tài sản trong quá trình làm việc cũng như thực hiện nghiêm các quy định của Luật Phòng cháy và chữa cháy, ngày 19/12/2018, huyện Thanh Oai tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC&CNCH cho cộng đồng trên địa bàn.

• Hội nghị tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho người đứng đầu cơ sở trên địa bàn huyện Thanh Oai

Ngày đăng: 10:52 24/10/2018 | Lượt xem: 1893

Nhằm phổ biến các quy định của pháp luật về công tác phòng cháy chữa cháy, đặc biệt các văn bản pháp luật mới được ban hành trong thời gian qua, sáng 24/10, Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an huyện Thanh Oai tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho người đứng đầu và cán bộ phụ trách công tác phòng cháy chữa cháy các cơ sở trên địa bàn huyện.

• Bế mạc hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ huyện Thanh Oai

Ngày đăng: 12:00 05/10/2018 | Lượt xem: 630

Sáng 5/10, huyện tổ chức Bế mạc Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ huyện Thanh Oai năm 2018. Về dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Hà, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Trọng Khiển, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban trong huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

• Khai mạc Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ huyện Thanh Oai năm 2018

Ngày đăng: 10:53 01/10/2018 | Lượt xem: 373

Sáng 01/10, Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ huyện Thanh Oai năm 2018 đã chính thức khai mạc tại Sân vận động huyện. Về dự Lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Bộ Tư lệnh thủ đô HN; đồng chí Nguyễn Văn Bổng, Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Lê Thị Hà, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND, UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng ban trong huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn.

• Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2018

Ngày đăng: 10:42 29/08/2018 | Lượt xem: 554

Sáng 29/8, Công an huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2018 cho 116 học viên là cán bộ, đảng viên công an huyện.

• Thanh Oai tổ chức thành công diễn tập khu vực phòng thủ năm 2018

Ngày đăng: 11:05 06/08/2018 | Lượt xem: 820

Trong 2 ngày 2 và 3/8, huyện Thanh Oai đã tổ chức thành công diễn tập khu vực phòng thủ 1 bên 2 cấp trên bản đồ và thực địa, có một phần thực binh năm 2018. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của cấp ủy, chính quyền trong xử lý‎ các tình huống về quốc phòng an ninh, nâng cao chất lượng tổ chức tổng hợp của lực lượng vũ trang địa phương, xây dựng khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc.

• Thanh Oai sơ kết 6 tháng đầu năm Ban chỉ đạo 197, 138

Ngày đăng: 16:11 18/07/2018 | Lượt xem: 827

Ngày 18/7, Ban chỉ đạo 197, 138 huyện Thanh Oai tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai các nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Diệp, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo 138 huyện; các đồng chí Trưởng, Phó ban và thành viên các Ban chỉ đạo 197, 138 huyện; đại diện BCH đại đội CSCĐ; các đồng chí lãnh đạo công an huyện; Chủ tịch UBND, trưởng các BCĐ 197, 138, trưởng công an các xã, thị trấn.

• Hội nghị triển khai kế hoạch luyện tập, diễn tập khu vực phòng thủ huyện

Ngày đăng: 15:39 17/07/2018 | Lượt xem: 960

Chiều ngày 17/7, Ban Chỉ đạo diễn tập Khu vực phòng thủ huyện Thanh Oai tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch luyện tập, diễn tập khu vực phòng thủ huyện. Đồng chí Đinh Trường Thọ, Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập KVPT huyện chủ trì hội nghị. Tham gia hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Bổng, Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Lê Thị Hà, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí  trong Ban chỉ đạo thành viên diễn tập KVPT huyện; đại diện lãnh đạo các phòng ban trong huyện; lãnh đạo xã, thị trấn.

• Thanh Oai sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2018

Ngày đăng: 13:04 16/07/2018 | Lượt xem: 986

Ngày 13/7, Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quân sự quốc phòng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Bộ tư lệnh Thủ đô HN; đồng chí Lê Thị Hà, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Văn An, UVBTV, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BTV HU, thường trực HĐND, UBND huyện; Bí thư, Chủ tịch, Chỉ huy trưởng quân sự 21 xã, thị trấn và các đơn vị tự vệ trên địa bàn.