Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách hồ chí minh

 • Những tấm gương cần mẫn bảo vệ môi trường

  Ngày đăng: 08:05 20/04/2018 | Lượt xem: 107

        Tấm gương cần mẫn, tận tình, trách nhiệm với công việc của ông Trịnh Đình Đông và bà Lê Thị Vinh thật đáng trân trọng, đó là tấm gương sáng cho mọi người: dù ở vị trí công việc nào cũng luôn tâm huyết đem hết lòng làm việc vì người dân, vì cộng đồng, xây dựng quê hương văn minh, giàu đẹp.

  Xem chi tiết
 • ĐẢNG BỘ XÃ DÂN HÒA TỔ CHỨC LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC TẠI QUẢNG TRƯỜNG BA ĐÌNH, HÀ NỘI

  Ngày đăng: 07:54 18/04/2018 | Lượt xem: 107

        Hướng tới kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018); 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và báo cáo kết quả 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, sáng ngày 17/4/2018, tại Quảng trường Ba Đình – Hà Nội, Đảng bộ xã Dân Hòa đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác, báo cáo về kết quả thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

  Xem chi tiết
 • THANH OAI Vinh dự nhiều lần đón Bác Hồ

  Ngày đăng: 16:22 10/04/2018 | Lượt xem: 16

         Chủ tịch Hồ Chí Minh Người chiến sỹ lỗi lạc, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một bản anh hùng ca, một tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa yêu nước, về phẩm chất cộng sản, về trí tuệ uyên bác, đạo đức cách mạng trong sáng là sự cổ vũ lớn lao đối với các thế hệ người Việt Nam. Việc học tập và làm theo Bác là rất quan trọng và cần thiết, không những đáp ứng yêu cầu cấp bách trước mắt mà còn có ý nghĩa cơ bản, lâu dài đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Vinh dự và tự hào cho quê hương Thanh Oai được 7 lần đón Bác Hồ về ở, thăm và làm việc.

  Xem chi tiết
 • Gương sáng trong phong trào hiến đất làm đường nông thôn ở xã Kim Thư

  Ngày đăng: 08:13 05/04/2018 | Lượt xem: 157

         Trong quá trình xây dựng nông thôn mới, đã có không ít hộ dân tình nguyện hiến đất, đóng góp công sức, tiền của để làm đường giao thông nông thôn, là những hạt nhân góp sức xây dựng thành công nông thôn mới. Ông Lê Văn Kiểu thôn Ba Đình xã Kim Thư là một gương điển hình.

  Xem chi tiết
 • Các bài thơ chúc Tết của Bác Hồ

  Ngày đăng: 10:35 19/01/2018 | Lượt xem: 1258

  Các bài thơ chúc Tết của Bác Hồ

  Xem chi tiết
 • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa"

  Ngày đăng: 08:06 06/06/2017 | Lượt xem: 2455

  Sáng ngày 5/6/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy Thanh Oai tổ chức hội nghị Cán bộ chủ chốt học tập chuyên đề năm 2017 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa".

  Xem chi tiết
 • Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh Về nêu cao tinh thần trách nhiệm

  Ngày đăng: 00:00 22/04/2014 | Lượt xem: 882

            Về tinh thần trách nhiệm: Theo Chủ tịch Hồ Chí Minh, ý thức trách nhiệm của mỗi người trước hết thể hiện trong quan hệ với nhiệm vụ được giao, với công việc phải làm. Khi được giao bất kỳ việc gì, dù to hay nhỏ, khó hay dễ, đều phải đưa cả tinh thần, lực lượng ra làm cho đến nơi đến chốn, làm một cách tự giác, theo lương tâm, lương tri, theo nhu cầu nội tâm của cá nhân mình. Nếu làm một cách cẩu thả, làm cho có chuyện, dễ làm khó bỏ, đánh trống bỏ dùi, gặp sao làm vậy… là không có tinh thần trách nhiệm. Tất cả mọi người, ở mọi địa vị, mọi công tác, mọi hoàn cảnh đều phải có tinh thần trách nhiệm.

  Xem chi tiết
Hiển thị 7 kết quả.
của 1